Các bước đánh highlight tạo sống mũi cao

Sở hữu khuôn mặt có sống mũi cao luôn là mơ ước của nhiều cô gái. Tuy vậy, các cô gái mũi tẹt cũng đừng quá chán nản. Mũi luôn có liên quan mật thiết đến các bộ phận khác trên gương mặt nên khi tiến hành cách đánh phấn hightlight làm mũi cao bạn hãy đánh highlight tạo khối cho gương mặt để trông mặt thanh thoát, thon gọn hơn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách đánh phấn highlight tạo sống mũi cao nhé!

Bước 1:

Sau khi tạo nền cho gương mặt, bạn cho một ít kem màu tối ra mu bàn tay. Dùng ngón trỏ lấy một lượng vừa đủ miết dọc từ gốc lông mày, qua hốc mắt, kéo dài khoảng cánh mũi. Cánh mũi bên còn lại bạn cũng thực hiện tương tự như vậy.

Sử dụng phấn hightlight giúp sống mũi cao hơn

Bước 2:

Dùng 2 ngón tay trỏ miết đều đồng thời cả hai bên cánh mũi, sao cho lớp kem hai bên đều nhau.

Bước 3:

Bạn lấy một ít kem màu tối tán đều cho vùng chỏm vươn ra phía trước của đầu mũi

Bước 4:

Bạn lau sạch tay sau đó cho một lượng vừa đủ loại kem sáng màu (chỉ nên lựa chọn loại kem sáng hơn da 1 tone), sau đó miết đều hai từ đỉnh mũi tiến dần lên vùng giữa hai gian mày.

Bước 5:

Dùng phấn phủ tạo lớp mỏng lên da giúp da thật mịn màng và tự nhiên.

Lưu ý: Các vùng cần sử dụng kem màu tối là xung quanh khuôn mặt, hai bên cánh mũi nhất là hai bên má. Ngoài sống mũi thì vùng cần dùng highlight nữa là trán, quầng mắt, gò má và cằm.

Xem thêm :   Những màu sơn móng tay đẹp 2017

Trên đây là 5 bước đánh phấn highlight tạo sống mũi cao giúp khuôn mặt thanh thoát, thon gọn hơn. Chúc bạn thành công!

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *