3 mẹo nhỏ cho người mới tập kẻ chân mày

Việc trang điểm trở nên quá quen thuốc đối với những người phụ nữ hiện đại, cũng như các bạn gái hiện nay. Đã có rất nhiều người cho rằng việc kẻ chân mày là bước khó nhất trong các bước trang điểm, vì nó cần sự tỉ mỉ rất cao. Chân mày cũng được xem là điểm nhấn quan trong trên khuôn mặt của bạn, vì thế chúng ta cực kì chăm chút để có thể thu hút được tất cả mọi người.

Việc kẻ chân mày sẽ càng dễ dàng hơn nếu bạn bỏ túi 3 mẹo nhở dưới đây, khi đã có bí quyết thì cho dù người mới học kẻ mày vẫn có thể tạo cho mình một đây chân mày đẹp nhất nhé!

  1. Cách kẻ lông mày đẹp dễ dàng

Lông mày là bộ phận rất quan trọng trên gương mặt người phụ nữ. Lông mày đẹp sẽ giúp gương mặt thêm thu hút và thanh thoát hơn. Tuy nhiên để kẻ lông mày đẹp không phải là điều dễ dàng. Bạn phải kết hợp giữa kỹ thuật, dụng cụ để kẻ và cả màu sắc nữa. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn cách kẻ lông mày đẹp tự nhiên nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Cách kẻ lông mày đẹp dễ dàng

Muốn kẻ được một cặp lông mày đẹp thì bước đầu tiên chính là mua được loại phấn lông mày, mút và chì kẻ tốt. Chất lượng các sản phẩm này sẽ quyết định đến việc bạn kẻ lông mày đẹp hay không.

Xem thêm :   Cách sử dụng kem tẩy tế bào chết da mặt

Ngoài ra, việc chọn màu phù hợp cũng rất quan trọng. Màu hay được sử dụng chính là màu nâu và đen. Bạn cũng nên so sánh lại với màu tóc của mình để có màu lông mày thật tự nhiên.

Nếu bạn tóc đẹn, nên chọn màu sáng hơn màu tóc 1 đến 2 tông. Còn nếu bạn có mái tóc sáng hoặc nhuộm, màu tối hơn tóc nửa đến 1 tông sẽ phù hợp hơn.

  1. Một số lời khuyên để bạn có thể kẻ lông mày đẹp.

Kẻ lông mày một cách nhẹ nhàng. Không nên kẻ quá đậm hoặc quá mạnh tay. Hãy nhớ rằng luôn dễ tô thêm màu hơn là bôi chúng ra.

Đối với dạng phấn: Sử dụng một cây cọ góc cạnh cứng cáp thoa phấn theo chiều lông mày.

Đối với chì kẻ: nhẹ nhàng giữ bút và vẽ nét ở những vùng lông mày thưa thớt. Sử dụng cây chải lông mày đánh lan đường chì để có nét mềm mại hơn.

Xem lại. Hãy đặt gương ở một khoảng cách nhất định và xem lông mày của bạn đã đều chưa.

Chỉnh lại. Thêm màu nếu nhạt và đừng làm quá tay.

Xịt mousse. Mousse sẽ giữa lông mày của bạn không bị nhòe và đẹp suốt cả ngày.

  1. Mẹo nhỏ dùng để kẻ lông mày đẹp tự nhiên

Việc tạo dáng cho lông mày rất quan trọng, hãy tham khảo thêm các loại lông mày phù hợp với khuôn mặt của bạn và tự định hình nó.

Xem thêm :   Cách kẻ 3 kiểu lông mày hot nhất hiện nay

Khi bắt đầu trang điểm, hãy chắc chắn rằng lông mày của bạn đã trong trạng thái sẵn sàng và không phải nhổ lông mày thừa nữa. Nếu nhất thiết phải nhổ, tốt hơn là nhổ trước đó.

Chuốt chì kẻ của bạn và chọn vẽ trên 1 cạnh duy nhất để có được nét vẽ mềm mại hơn.

Vẽ một đường nhạt bắt đầu từ đầu lông mày kéo về sau. Vẽ nhạt và nét ngắn.

Khi kẻ lông mày vòng cung. Hãy cố vẽ vòng cung này thật tự nhiên.

Nếu bạn kẻ sai hoặc quá đậm, có thể lau đi bằng cách sử dụng bông gòn thấm chút nước tẩy trang và vẽ lại lần nữa.

Một trong những sai lầm thường gặp nhất khi kẻ chân mày là kẻ ra ngoài vùng lông chân mày. Thế nên, hãy chú ý không để bút chì lan ra phía ngoài, chỉ kẻ trong khu vực lông chân mày mà thôi.

 

Có được những đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt luôn là niềm mơ ước của phụ nữ. Bằng cách kết hợp những chỉ dẫn và mẹo trong bài viết về Cách kẻ chân mày bên trên sẽ giúp bạn có được hàng lông mày đẹp tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn. Không phải ai cũng thành công ngay lần đầu tiên trang điểm, có thể bạn sẽ cần thực hành vài lần trước khi thật sự có hàng lông mày như mong đợi. Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *