LosAngeles Girl (L.A Girl) là nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng dành cho teen và độ tuổi thanh niên đến từ USA với rất nhiều dòng sản phẩm make-up chuyên nghiệp phù hợp mọi loại da, chất lượng tốt mà giá cả rất cạnh tranh, màu sắc đa dạng phong phú, được cấp giấy phép nhập khẩu từ Bộ Y Tế. L.A Girl tự hào với hơn 800.000 lượt người theo dõi trên Instagra, đây là thương hiệu phù hợp cho những bạn gái trẻ thích phong cách trẻ trung.

L.A girl

 • CHE KHUYẾT ĐIỂM L.A GIRL
  80.000đ

  Item Code: 018555969714

  Availability: Còn hàng

  Em ấy được đánh giá bởi các chuyên gia chuyên nghiệp đạt 4.3/5 sao và rất nhiều review khen ngợi ♥♥♥Che phủ cực kì hiệu quả, che phủ được tất cả các vết thâm, đốm mụn, phần da lồi lỗm, em ấy áp lên mặt cực nhẹ da, không bợt hay lộ kem, cực kì dễ tán...
 • Che khuyết điểm L.A GIRL PRO CONCEAL CORRECTORS IN ORANGE AND GREEN
  80.000đ

  Item Code: 08155596990

  Availability: Còn hàng

  Trong việc lựa chọn kem che khuyết điểm thì màu sắc của kem đóng vai trò hết sức quan trọng. Chọn được màu sắc đúng mới có thể khắc phục khuyết điểm trên da như quầng thâm mắt, tàn nhang, vết mụn đỏ hay thậm chí là có thể tạo được độ cân bằng cho gương mặt của bạn.---MÀU CAM---Nếu bạn sở hữu một là da hơi tái, quầng thâm nặng và..
Scroll