Too Cool For School là mỹ phẩm cao cấp của Hàn Quốc. Đây là một thương hiệu dành cho các bạn trẻ yêu thích làm đẹp. Với chất lượng vượt trội, thiết kế sang trọng nhưng cũng không kém phần vui nhộn, Too Cool For School đang là 1 trong những cái tên được ưa chuộng mạnh mẽ trong giới hot girl học đường tại xứ sở Kim Chi. Tại Việt Nam  đẳng cấp của Too Cool For School đã từng bước chinh phục phái đẹp trong nước. Giá hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt là tiêu chí hàng đầu của thương hiệu đến từ xứ Hàn này.

Mỹ phẩm Too Cool For School đạt được rất nhiều giải thưởng do các tạp chí làm đẹp uy tín bình chọn. Đặc biệt nhất là định hướng thiết kế của hãng với phong cách cực Too Cool mà không lẫn vào đâu được. Độc đáo - Đột Phá - Tuyệt Vời là những cảm nhận và khen ngợi mà người dùng dành cho hãng Too Cool For School.

Sản phẩm trên web có thể chưa cập nhật đầy đủ, nếu quý khách cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua

HOTLINE: 1900 2111 hoặc 
0903 457 437 ( Bán Sỉ)
0982 79 80 81 (Bán Lẻ)


Too cool for school

  • Son milk tint too cool for school
    120.000đ

    Item Code: 1

    Availability: Còn hàng

    Xuất xứ : Hàn quốcLoại da : Mọi loại daTrọng lượng : 9,5g Thành phần : vitamin E, dầu argan……         ✿  Công dụng :  Son milk tint too cool for school dưỡng ẩm môi, lên màu cực đẹp.✿  Cách sử dụng : – Dùng cọ thoa một lớp vừ..
Scroll