Bộ Đôi Serum Tươi Nhau Thai Heo Placenta & Hyalurone Elastin Collagen của BB Laboratory Japan

Bộ Đôi Serum Tươi Nhau Thai Heo Placenta & Hyalurone Elastin Collagen của BB Laboratory Japan

  • 300.000đ
Mua Bộ Đôi Serum Tươi Nhau Thai Heo Placenta & Hyalurone Elastin Collagengiá rẻ tại Mặt Hoa Da Phấn. Giao hàng tận nơi, xem ngay!
Mua tại cửa hàng

Bộ đôi serum tươi Nhau Thai Heo Placenta & Hyalurone Elastin Collagen của BB Laboratory Japan chính là bộ đôi hoàn hảo khiến cho các cô gái Nhật điên đảo vì độ hiệu quả của sản phẩm với làn da


Giá: 310.000vnđ/chai

Từ độ tuổi 20, ngoài những ảnh hưởng bởi lý do tuổi tác, sự lão hóa, thì làn da của phụ nữ còn bị tác động bởi những yếu tố phổ biến khác như thời tiết, sự thay đổi nội tiết tố, cũng như việc sử dụng mỹ phẩm hàng ngày ít nhiều cũng sẽ làm cho làn da trở nên mất dần sức sống, khô rám, bề mặt da không còn được mềm mượt nữa. Hiểu được nhu cầu thiết yếu đó, BB Lab đã cho ra đời sản phẩm bộ đôi serum tươi Nhau Thai Heo Placenta & Hyalurone Elastin Collagen hỗ trợ tái tạo làn da cho phụ nữ.

Nhau Thai Heo Placenta

BB Lab đã tập trung vào dự án nghiên cứu huyết thanh chiết xuất nhau thai heo từ năm 1997. Được chiết xuất từ nhau thai heo 100% tự nhiên có khả năng hòa tan trong nước và độ thẩm thấu tối đa lên đến 90%, được lựa chọn từ những lứa heo mẹ đầy đủ tiêu chuẩn về sức khỏe và chất lượng, được nuôi theo tiêu chuẩn tại những trang trại riêng biệt.

Như một bằng chứng cho việc sử dụngchế phẩm thiên nhiên, sản phẩm serum tươi Nhau thai heo BB Lab có mùi hương hơi khó chịu so với các sản phẩm huyết thanh khác, tuy nhiên sẽ bay rất nhanh nên không hề đáng kể.

Sản phẩm không chỉ giúp dưỡng ẩm cho làn da, mà còn bổ sung protein giúp tái tạo nền da, giúp cải thiện tình trạng lỗ chân lông to, tình trạng bề mặt da gồ ghề,v.v...

---------------

Serum tươi Hyalurone Elastin Collagen

Nếu serum tươi Nhau thai heo là những hạt mầm thì serum Hyalurone Elastin Collagen được xem như là nguồn dưỡng chất để ươm mầm. Nhau thai heo cung cấp dưỡng chất tái tạo kết hợp với hyaluronic, elestin và collagen sẽ giúp cấp nước dưỡng ẩm cho da, giúp làn da tươi sáng bóng mượt hơn...

Sản phẩm là sự kết hợp giữa ba thành phần cấu trúc nền chính của da, axit hyaluronic, elastin, giải pháp tái tạo tế bào collagen. Hyaluronic acid là giải pháp dưỡng ẩm và cung cấp độ ẩm đến từng tế bào da. *dịch bởi Anni's House Shop* Một lượng axit hyaluronic phân tử thấp có thể chứa một lượng độ ẩm cao, nuôi dưỡng da và cải thiện các lớp gấp da. Ngoài ra, collagen là nền tảng, thẩm thấu bổ sung tái tạo tế bào từ bên dưới nền da, elastin cung cấp cảm giác đàn hồi và căng mượt cho làn da.

Mỗi ngày sử dụng bạn có thể cảm nhận được sức sống của làn da mình cải thiện từng ngày.

Nguyên liệu và các thành phần

Nước, BG, acid hyaluronic Na, thủy phân elastin, thủy phân collagen, succinyl atelocollagen, phenoxyethanol

Cách sử dụng:

1) Sau khi rửa mặt, bắt đầu sử dụng nhau thai heo placenta, nhỏ một ít vào trong lòng bàn tay của bạn, massage đều trên khắp khuôn mặt và vỗ nhẹ để sản phẩm thẩm thấu tốt hơn. Nếu có điều kiện, có thể sử dụng máy ion để hỗ trợ
2) Sau đó lấy một lượng tương tự hỗn hợp hyalurone elestin collagen, chúng ta hãy làm tương tự để làm mềm nền da toàn bộ khuôn mặt.

Bộ sản phẩm phù hợp với tất cả các loại da. Đối với da khô, sản phẩm sẽ tạo độ săn chắc đàn hồi tốt và mượt mà hơn với làn da. Đối với làn da hỗn hợp dầu, sẽ giảm tiết dầu, giúp làn da bóng mượt hơn. Bộ sản phẩm cũng đặc biệt được khuyến khích dành cho làn da nhạy cảm.Đặc biệt khả năng thẩm thấu đến 90% khi bôi lên da, cảm giác mát lạnh mà không hề bết dính phù hợp với bất kì điều kiện thời tiết và thời gian dưỡng da nào trong ngày.Sau khi mở và lưu trữ trong tủ lạnh, hãy sử dụng trong vòng 3 tháng.

* Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm tùy theo tình trạng từng người.

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến
Scroll