Thương hiệu  Bioderma - hay gọi đầy đủ là The Laboratoire Dermatologique BIODERMA. Đây là một thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Lyon – Pháp. Thương hiệu này được phát triển từ phòng thí nghiệm về các sản phẩm da liễu đã có mặt trên 20 năm. Với tôn chỉ của thương hiệu là sản xuất các sản phẩm phù hợp với từng loại da, đảm bảo được kiểm nghiệm kỹ càng từ các chuyên da da liễu, sản phẩm được sản xuất với sự nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. Thay vì chỉ tập trung xử lý vào hậu quả của các  vấn đề về da, Bioderma nghiên cứu căn nguyên của các vấn đề, từ đó đưa ra các giải pháp chăm sóc da, chọn lọc các thành phần mô phỏng theo qui trình sinh học tự nhiên giúp làn a tự phục hồi và trở nên khỏe mạnh hơn. Chính vì lẽ đó mà Bioderma có lẽ là cái tên được nhiều bác sĩ da liễu khuyên dùng cũng như dòng sản phẩm của họ được nhiều người có vấn đề về da lựa chọn.

Sản phẩm trên web có thể chưa cập nhật đầy đủ, nếu quý khách cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua

HOTLINE: 1900 2111 hoặc 
0903 457 437 ( Bán Sỉ)
0982 79 80 81 (Bán Lẻ)

Bioderma

 • Nước tẩy trang Bioderma (Créaline) Sensibio H20 Cleansing Water
  160.000đ

  Item Code: 115

  Availability: Còn hàng

  Công dụng: Nước tẩy trang (Créaline) Sensibio H20 Cleansing Water là sản phẩm dạng micellar của hãng mỹ phẩm Bioderma, không chỉ dừng lại ở khía cạnh toner mà còn giúp bạn tẩy trang được cả vùng mắt và môi mà không cần dùng nước tẩy trang riêng. Nước tẩy trang Bioderma (Créaline) Sensibio H20 Cleansing Water ở dạng nước trong su..
 • Nước tẩy trang Bioderma Sebium H20 Cleansing Water
  160.000đ

  Item Code: 116

  Availability: Còn hàng

  Công dụng: Nước tẩy trang Sebium H20 Cleansing Water là sản phẩm dạng micellar của hãng mỹ phẩm Bioderma, không chỉ dừng lại ở khía cạnh toner mà còn giúp bạn tẩy trang được cả vùng mắt và môi mà không cần dùng nước tẩy trang riêng. Nước tẩy trang  Bioderma Sebium H20 Cleansing Water ở dạng nước trong suốt, tuy nhiên ẩ..
 • TẨY TRANG BIODERMA CRÉALINE H20
  160.000đ

  Item Code: 3401398335526

  Availability: Còn hàng

  ✔ Có khả năng tẩy trang sạch mà không làm khô rát da, sau khi tẩy trang bằng Bioderma xong thì bạn sẽ lập tức cảm thấy da mình cực kì sạch sẽ, mịn màng y như vừa sử dụng toner vậy.✔ Ngoài ra còn có khả năng tẩy trang cục bộ, ví dụ như bạn đang kẻ mắt hay vẽ môi mà bị lem thì nước tẩy trang là giải pháp tối ưu, chỉ cần ..
Scroll