MISTINE là thương hiệu mỹ phẩm số 1 tại Thái Lan được sản xuất bởi công ty Better Way (Thái Lan).
Better Way được thành lập năm 1988 với mục tiêu sản xuất ra những sản phẩm mỹ phẩm trong thị trường Thái Lan. Hiện nay, các sản phẩm của Mistine được chia thành 5 dòng sản phẩm chính: Dưỡng thể, Chăm sóc cá nhân, Trang điểm, Nước hoa và Chăm sóc da. Mỗi sản phẩm của Mistine được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001. 9002 và tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) của FDA ( Cơ quan kiểm định Dược phẩm và Thực phẩm) . Những tiêu chuẩn quốc tế được ứng dụng trong mỗi sản phẩm của Mistine với mong muốn đem lại khách hàng sự hài lòng và tự tin nhất.

Sản phẩm trên web có thể chưa cập nhật đầy đủ, nếu quý khách cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua

HOTLINE: 1900 2111 hoặc 
0903 457 437 ( Bán Sỉ)
0982 79 80 81 (Bán Lẻ)


Mistine

 • Gel Kẻ Chân Mày Mistine Brow Maker Cream Liner
  85.000đ

  Item Code: E2

  Availability: Còn hàng

  >> Xuất xứ : Thái Lan >> Loại da :>> Đề nghị : >> Trọng lượng :  20g  Công dụng :   – Kết cấu mới dạng Kem-gel cho lông mày– Không bết da, không vón cục, cho phép các bạn định hình chân mày một cách dễ dàng nhanh chóng– Màu sắc pha trộn..
 • Gel Trị Thâm Quầng Mắt Chiết Xuất Dưa Leo Mistine
  60.000đ

  Item Code: E1

  Availability: Còn hàng

  >> Xuất xứ : Thái Lan>> Loại da : mọi loại da>> Đề nghị : >> Trọng lượng :  10g>>Thành phần : chiết xuất dưa leo ✿  Công dụng : Gel trị thâm quầng mắt với chiết xuất dưa leo, có tác dụng hạn chế tối đa các tác hại từ nhữ..
 • Gel trị thâm quầng mắt Mistine Eye Gel with Cucumber
  60.000đ

  Item Code: 123

  Availability: Còn hàng

  Công dụng: Từ xa xưa chúng ta đã biết đến hiệu quả tuyệt vời của dưa leo trong việc chăm sóc da mặt , đặc biệt là vùng mắt . Nhưng việc  đắp dưa leo gây sự bất tiện nếu bạn đang muốn di chuyển được đi đâu đó, nắm được tâm lý đó nên Mistine - thương hiệu mĩ phẩm nổi tiếng của Thái Lan đã sản xuất Gel trị thâm quầng mắt Misti..
 • Mascara & Eye Liner My Love Mistine
  70.000đ

  Item Code: E3

  Availability: Còn hàng

  >> Xuất xứ : Thái Lan>> Loại da : mọi loại da>> Đề nghị : >> Trọng lượng : >>Thành phần :    collagen để giữ cho lông mi dày và dầu Jojoba dưỡng ẩm cho mi.              ————————————————..
 • Mascara Iron
  70.000đ

  Item Code: E4

  Availability: Còn hàng

  >> Xuất xứ : Thái Lan>> Loại da : Mọi loại da>> Trọng lượng : 50g✿  Công dụng : - Giúp mi dài và dày gấp đôi lần mi bình thường..
Scroll