Xu hướng màu nhuộm đang hot đối với giới trẻ

Nhuộm tóc đã không còn xa lạ, đặc biệt là với giới trẻ. Ngày nay việc nhuộm tóc không đơn thuần là để thay đổi hay làm đẹp nữa, mà nó còn là cả một nghệ thuật, giúp người nhuộm thể hiện được tính cách, cá tính của mình. Sau đây là xu hướng màu nhuộm đang hot đối với giới trẻ

Xem thêm về chủ đề Các màu tóc nhuộm đẹp

Bạn có biết hiện nay xu hướng màu nhuộm nào đang thu hút giới trẻ không? Đó không phải là những gam màu đơn sắc như nâu, đỏ, rêu nữa, mà nó là sự pha trộn nhiều màu sắc với nhau để cho ra một màu hỗn tạp vô cùng nổi bật.

Xu hướng màu nhuộm đang hot đối với giới trẻ

Nói một cách dễ hiểu, tóc nhuộm trộn lẫn là việc chia tóc thành từng màu sắc khác nhau, có thể tạo thành khối màu rõ rệt hoặc màu này nối tiếp màu kia.

Các màu tóc nhuộm hot nhất năm nay là màu hồng neon, tím pastel, xanh biển, xanh lá… Bạn có thể nhuộm 2 nửa đầu, nhuộm riêng phần mái và phần đuôi tóc, nhuộm theo chiều ngang hoặc nhuộm ngẫu hứng chẳng theo quy luật nào. Và với một màu tóc quá đỗi thú vị như thế này, thì việc cho ra lò những bức ảnh thật “ảo” đã chẳng còn gì khó khăn nữa.

Đánh đổi cho vẻ vi diệu là vậy, tóc nhuộm trộn lẫn cũng đòi hỏi sự tỉ mẩn, kĩ càng hơn hẳn so với tóc một màu thông thường. Bạn cần xác định rõ định nhuộm màu tóc gì, pha trộn ra sao, tạo hiệu ứng như thế nào để cho ra được một màu tóc nhuộm đẹp và tránh việc biến mái tóc yêu quý thành một mớ hỗn độn.

Xem thêm :   Những màu sơn móng tay đẹp 2017

Ngoài ra bạn cũng cần phải tẩy tóc hoàn toàn để màu nhuộm lên chuẩn nhất. Vậy nên, kiểu tóc này đòi hỏi người thợ tóc phải thật khéo léo với kỹ thuật pha màu điêu luyện.
Hiện tại, kiểu tóc nhuộm pha trộn đang là xu hướng rất hot, được tìm kiếm nhiều nhất và xuất hiện dày đặc tại các salon làm tóc hay trên Instagram của các tín đồ làm đẹp từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ… Bởi vậy, nếu có ý định nhuộm tóc thật trội cho hè, thì bạn hãy thử nhìn qua kiểu tóc này xem sao nhé.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *