Góc làm đẹp

3 kiểu lông mày đẹp hot nhất năm 2017

Đối với phái nữ, việc kẻ lông mày đẹp là một trong những bước quan trọng trong quá trình trang điểm. Tổng thể gương mặt có đẹp hay không là do lông mày quyết định. Thử tưởng tượng nếu bạn không có lông mày thì sao, thật kinh khủng nhỉ? Bởi vậy việc kẻ lông mày là rất quan trọng. Năm 2017 này, kiểu kẻ lông mày nào đang hot nhất nhỉ? Bài viết sau đây xin giới thiệu 3 kiểu kẻ lông mày đang làm mưa làm gió trong năm nay, mời bạn tham khảo nhé!

Các kiểu lông mày đẹp

  1. Lông mày kiểu Thái

Lông mày kiểu Thái

Nếu như lông mày ngang thống trị suốt năm trước thì trong năm 2017, phái nữ Việt bắt đầu làm quen với phong trào tạo dáng lông mày cong của các hot girl Thái Lan. Lông mày Thái có phần đầu ngang trẻ trung và hơi cong lên ở phần đuôi. Đặc biệt là màu đậm từ đầu tới chân lông mày.

Trong năm 2017, đôi lông mày Thái hứa hẹn tiếp tục chiếm ưu thế trong xu hướng làm đẹp của phái nữ Việt. Độ cong của đôi lông mày được lựa chọn phù hợp với từng khuôn mặt.

Cách kẻ lông mày Thái là dáng lông mày đậm từ đầu tới chân lông mày, hơi cong và tạo vẻ trẻ trung, cá tính và tự nhiên.

  1. Lông mày khói

Lông mày khói

Đầu năm 2017, đôi lông mày rậm lại tiếp tục lên ngôi. Thực tế, xu hướng này đã bắt đầu ở Hàn Quốc từ năm ngoái. Nhưng đến năm nay, nó mới thực sự “bùng nổ” trên diện rộng, đặc biệt là khi được các người đẹp Hollywood trưng lên thảm đỏ. Lông mày rậm khiến cho đôi mắt bạn sâu và sắc nét hơn.

Nếu như cách kẻ lông mày rậm rạp từng làm khuynh đảo các sàn diễn thời trang của Tom Ford, Marc by Marc Jacobs hay Giambattista Valli… suốt năm 2017 thì nó sẽ tiếp tục là xu hướng nổi bật trong năm 2017.

  1. Lông mày ngang

Lông mày ngang

Tuy dáng lông mày Thái đang lên ngôi nhưng kiểu kẻ lông mày đẹp ngang Hàn Quốc cũng chưa hề thất thế. Thậm chí kiểu lông mày này vẫn tiếp tục “chiếm trọn” cảm tình của nhiều bạn gái bởi vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ mà nó mang lại.

Trên đây là 3 cách kẻ lông mày đẹp hiện đang rất được ưa chuộng. Bạn hãy tham khảo và chọn cho mình cách kẻ lông mày hợp với khuôn mặt và tính cách của mình nhé. Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem Thêm Các Sản Phẩm: