Back

Xịt Chống Nắng Neutrogena Beach Defense Water Sun Protection

260,000

Quy cách : Chai xịt 184G

Công thức lành tính không chứa dầu, và đặc biệt là không có Parabens. Trọng lượng nhẹ, dễ dàng hấp thu. Chống nắng hiệu quả, bảo vệ làn da suốt cả ngày. Không bết dính, nhờn hay rít mang lại cảm giác cực kỳ dễ chịu.

  Chia sẻ: facebook-share
Xịt Chống Nắng Neutrogena Beach Defense Water Sun Protection với chỉ số chống nắng SPF 70+ bảo vệ làn da khỏi ánh nắng khắc nghiệt mùa hè, bảo vệ da tránh các dấu hiệu tổn thương từ ánh nắng mặt trời.
 
Với công thức chống nước hiệu quả, không thấm nước giúp bạn thỏa sức hoạt động ngoài trời kể cả bơi lội trên biển cùng bạn bè mà không lo về nắng. Xịt Chống Nắng Neutrogena Beach Defense là kem chống nắng được bình chọn là sản phẩm chống nắng tốt nhất theo tạp chí nổi tiếng ALLURE.
 

Sản phẩm có khả năng vượt trội là chống thấm nước lên đến 80 phút! Công thức lành tính thân thiện với làn da, không chứa dầu, và đặc biệt là không có parabens gây hại cho sức khỏe của bạn.
 
Không bị trôi bởi mồ hôi. Chống nắng hiệu quả, bảo vệ làn da suốt cả ngày. Không bết dính, nhờn hay rít mang lại cảm giác cực kỳ dễ chịu.

 

Hướng dẫn sử dụng:
  • Giữ chai xịt cách xa cơ thể khoảng 10 – 15cm, phun từ từ và đều cho đến khi sản phẩm được nhìn thấy trên da.
  • Sử dụng khoảng 15-30 phút trước khi ra nắng.