Back

Tạo Khối 2 Đầu W7 Contour Stick #Medium/Deep

120,000

Quy cách : 4G x2

Tạo khối 2 đầu cực kì tiện lợi giúp tạo chiều sâu cho gương mặt của bạn khi trang điểm. Chất kem dễ tán đều lên da và giữ màu cực kì lâu.

  Chia sẻ: facebook-share
Mã: 5060406144772
Danh mục: ,,

Ngày này các cô gái tại Việt Nam đang dần biết cách chăm chút cho vẻ ngoài của mình hơn. Trang điểm không còn đơn giản là đánh nền hay đánh son nữa mà dần xuất hiện nhiều bước hơn nữa giúp các cô gái có vẻ ngoài tươi tắn rạng rỡ cực kì thu hút ánh mắt người đối diện.

tạo khối ra đời như một cách giúp "tái cấu trúc" gương mặt của bạn, chỉ với những thao tác nhanh chóng và tiện lợi, bạn sẽ có gương mặt có "chiều sâu" hơn, mũi cao hơn, mặt thon hơn,... mà không cần phải động vào dao kéo phẫu thuật thẫm mỹ phức tạp và tốn kém. Trong đó phải kế đến tạo khối 2 đầu của hãng mỹ phẩm Anh Quốc - W7 Contour Stick.

Với thiết kế dạng 2 đầu, một đầu là bắt sáng (highlight) và một đầu tạo khối tối (contour) cực kì tiện lợi, giúp bạn hoàn thiện vẻ ngoài một cách nhanh chóng và tiết kiệm. Với chất kem mướt mịn lên màu đều, dễ dàng tán đều lên da giữ màu lâu suốt cả ngày dài. Đây được xem là thỏi tạo khối HOT nhất những năm vừa qua.