Back

Sữa Rửa Mặt Laneige Multi Cleanser EX 100ML

240,000

Quy cách : Tuýp 100ML

Sữa rửa mặt 4 trong 1, chỉ với duy nhất 1 bước giúp rửa sạch lớp trang điểm, lớp kem chống nắng, tế bào da chết cũng như làm sạch các tạp chất dư thừa còn bám trên da giúp da trông sáng mịn và không bị bóng nhờn.

  Chia sẻ: facebook-share

Làm sạch da là bước đầu tiên, cơ bản cũng như quan trọng nhất trong việc chăm sóc da. Tuy nhiên, lựa chọn sản phẩm không phù hợp có thể khiến da bạn bị khô ráp mà mất độ ẩm. Sữa rửa mặt Laneige Multi Cleanser EX có thành phần dịu nhẹ cùng chiết xuất đu đủ sẽ là lựa chọn lý tưởng để loại bỏ bụi bẩn trên da mà vẫn an toàn, mềm mại.
 
Sảm phẩm với các hạt bọt mịn giúp làm sạch sâu, loại bỏ hoàn toàn tạp chất và bã nhờn dư trên da. Dịu nhẹ để sử dụng mỗi ngày, trả lại vẻ thanh khiết cho làn da, sẵn sàng cho các bước chăm sóc tiếp theo.
Chiết xuất từ Enzymes đu đủhệ thống hạt microcellulose nhẹ nhàng làm sạch da bằng cách lấy đi các tế bào chết và bụi bẩn sâu trong da. Thích hợp cho làn da hỗn hợp, da thường và da dầu. Làm sạch sâu tạp chất, bụi bẩn bám trong lỗ chân lông thông thoáng một cách nhẹ nhàng. Mùi thơm dễ chịu.
 
 
Sữa rửa mặt 4 trong 1, chỉ với duy nhất 1 bước giúp rửa sạch lớp trang điểm, lớp kem chống nắng, tế bào da chết cũng như làm sạch các tạp chất dư thừa còn bám trên da giúp da trông sáng mịn và không bị bóng nhờn.
 
Đây là loại sữa rửa mặt 4 trong 1 không chỉ làm sạch da mà còn có thể tẩy hết các tế bào chết, làm sạch lớp trang điểm, lớp kem chống nắng. Có khả năng tạo bọt rất nhiều, các hạt bọt mịn sẽ rửa sạch lớp trang điểm cho bạn có một làn da sạch.

Thành phần dưỡng ẩm chiết xuất từ thực vật giúp làm sạch lớp trang điểm một cách nhẹ nhàng (tinh chất dưỡng ẩm chiết xuất từ thực vật) và các enzyme chiết xuất từ quả đu đủ có tác dụng làm sạch các tế bào chết, rửa sạch bong lớp trang điểm và duy trì một làn da mềm mượt, mịn màng.
 
 
  • Rửa sạch lớp trang điểm, lớp kem chống nắng, tế bào da chết, và làm sạch sâu các tạp chất dư thừa trên da.
  • Khả năng tạo bọt rất nhiều chỉ với 1 lượng nhỏ sản phẩm, tiết kiệm khi sử dụng.
  • Rửa sạch nhưng vẫn dịu nhẹ, duy trì một làn da sáng mịn.
 
Thành phần: Water, Glycerin, Stearic Acid, Myristic Acid, PEG-32, Potassium Hydroxide, Butylene Glycol, Propylene Glycol, Laureth-1 Phosphate, Cellulose, Lauric Acid, Lauryl Phosphate, Papain, Camellia Sinensis Leaf Extract, Lactobacillus/Water Hyacinth Ferment, Mannitol, Hydrolyzed Wheat Protein, Lauramide DEA, PEG-100 Stearate, Glyceryl Stearate, Disodium EDTA, Polymethyl Methacrylate, PEG-75, Fragrance