Back

Sữa Rửa Mặt Kiehl's Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash

Liên hệ

Quy cách : Chai có vòi 230ML

Sữa rửa mặt tạo bọt giúp làm sạch và mang đến vẻ ngoài tươi mới cho làn da. Với thành phần từ Hoa Cúc và Glycerin, công thức dạng gel khi kết hợp với nước nhanh chóng tạo bọt dễ dàng làm sạch da. Nhẹ nhàng rửa sạch bụi bẩn một cách hiệu quả, thích hợp cho da dầu và da thường.

  Chia sẻ: facebook-share

Kiehl’s là một thương hiệu chăm sóc da của Mỹ, xuất thân từ cửa hiệu thuốc John Kiehl - nhà thuốc duy nhất của khu Đông New York. Những năm 1960, hiệu thuốc này bắt đầu chuyển sang lĩnh vực mỹ phẩm. Năm 1980, Kiehl’s chuyển sang nghiên cứu mỹ phẩm thiên nhiên. Đến năm 2010, L’Oreal đã mua lại Kiehl’s và bắt tay vào biến hãng mỹ phẩm này trở thành dòng mỹ phẩm cao cấp.
 
Sữa rửa mặt Kiehl’s Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash là 1 trong những best-seller của Kiehl’s.
 
 
Sản phẩm có mùi hương nhẹ nhàng của cúc kim chẩn thảo, kết cấu dạng gel đặc quánh, tạo bọt cực nhiều, dày và xốp, giúp massage dễ dàng trên mặt. Lớp bọt xốp còn giúp hạn chế ma sát lên bề mặt da, cực kì thích hợp cho làn da nhạy cảm và bị tổn thương do mụn.

Đúng như tên gọi của mình, sản phẩm này giúp làm sạch sâu, bạn sẽ có cảm giác da vô cùng nhẹ và thoáng vì dầu thừa và bụi bẩn trên mặt đã được lấy đi sạch sẽ.

 
Dù làm sạch sâu nhưng sữa rửa mặt Kiehl's hoa cúc Calendula không hề làm khô da, trái lại với chiết xuất từ cánh hoa cúc kim chẩn thảo glycerin, giúp giữ lại màng ẩm tự nhiên trên da, cho da mịn màng và ẩm mượt ngay sau khi rửa.

Chiết xuất từ cánh hoa cúc kim chẩn thảo này mà sữa rửa mặt Kiehl's hoa cúc Calendula cực kì dịu nhẹ, có tác dụng làm dịu đi các vết mụn sưng đỏ, rất thích hợp với da dầu thiên mụn.