Back

Sữa Rửa Mặt Innisfree Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam

145,000

Quy cách : Tuýp 150ML

Sữa Rửa Mặt Tro Núi Lửa Innisfree Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam - chuyên dành cho da mụnda dầu giúp lấy sạch bụi bẩn, mụn cám, mụn đầu đen và làm se khít lỗ chân lông, cho bạn bề mặt da lán mịn và mềm mại. Xuất xứ: Hàn Quốc

  Chia sẻ: facebook-share
Sữa rửa mặt Innissfree Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam có thành phần từ các hạt phân tử tro núi lửa của đảo Jeju. Có khả năng hút sạch bã nhờn và các tạp chất sâu trong lỗ chân lông cũng như trên bề mặt da, giúp kiểm soát lượng dầu thừa, hỗ trợ trị mụn đầu đen, sợi bã nhờn đồng thời làm se khít lỗ chân lông. Cho bạn làn da lán mịn, mềm mại.

Sản phẩm có khả năng tạo bọt vô cùng nhiều giúp hạn chế ma sát với da, cực kì thích hợp với những bạn có làn da mụn. Ngoài ra khả năng tạo bọt nhiều như vậy còn giúp bạn sử dụng sản phẩm một cách tiết kiệm hơn rất nhiều.
 

Sản phẩm có kết cấu dạng kem sữa màu trắng đục rất mịn, cùng những hạt massage màu nâu đỏ, giúp bạn thư giãn nhẹ nhàng đồng thời lấy đi các tế bào chết mà không hề có cảm giác chà sát hay làm tổn thương bề mặt da.
  • Hướng dẫn sử dụng:
    • Tạo bọt sản phẩm trong lòng bàn tay.
    • Massage khắp mặt theo chuyển động tròn.
    • Rửa lại với nước sạch.