Back

Sữa Rửa Mặt Innisfree Green Tea Foam Cleanser

155,000

Quy cách : Tuýp 150ML

Sữa rửa mặt Innisfree Green Tea Foam Cleanser phiên bản mới 2018 với công thức cải tiến tăng gấp đôi hàm lượng trà xanh giúp làm sạch đồng thời dưỡng ẩm, phục hồi da. Kiểm soát dầu nhẹhỗ trợ trị mụn. Xuất xứ: Hàn Quốc

  Chia sẻ: facebook-share

Sữa rửa mặt Innisfree dòng trà xanh phiên bản mới nhất 2018 với công thức cải tiến mới với hàm lượng trà xanh được tăng cường gấp đôi phiên bản cũ, giúp làm sạchdưỡng ẩm cho da, đồng thời loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt da cũng như lớp cặn make-up dư thừa cứng đầu. Cho bạn một làn da sạch sẽ dễ chịu nhưng vẫn ẩm mịn, không khô căng.

Với chiết xuất trà xanh hữu cơ được trồng tại đảo Jeju Hàn Quốc, sản phẩm còn có khả năng kiểm soát dầu nhẹlàm sáng, đều màu da. Trà xanh còn có khả năng kháng khuẩn ngăn ngừa mụn cũng như hạn chế các tác nhân lão hóa da. Gấp đôi tinh chất trà xanh còn giúp da được cấp ẩm đầy đủ, phục hồi da hư tổn bởi các tác nhân xấu ngoài môi trường.
 
 
Sản phẩm có thể sử dụng được cho da thường, da hỗn hợp hoặc da mụn. Với khả năng tạo bọt cực nhiều, cho bạn cảm giác thoải mái và thư giãn khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra còn hạn chế ma sát đến bề mặt da, tránh gây tổn thương cho da đặc biệt là những bạn da mụn. Thành phần lành tính không chứa Parapen - điều được đảm bảo bởi Innisfree từ trước đến nay - cho bạn cảm giác an tâm cũng như không gây hư tổn độc hại cho làn da mỏng manh của mình.