Back

Sữa Dưỡng Thể Victoria's Secret Very Sexy Now Beach

Liên hệ

Sữa dưỡng body dòng Very Sexy Now mới nhất của năm 2018 dưỡng ẩm cho cơ thể với hương nước hoa cực kì sang trọng và giữ mùi cực lâu. Thấm nhanh không gây nhờn rít. Đặc biệt tạo cảm giác mát lạnh ngay khi vừa thoa lên da. Dung tích: 300ML

  Chia sẻ: facebook-share
Sữa dưỡng thể dành cho body của Victoria's Secret phiên bản 2018 dòng Very Sexy Now mới vừa ra mắt với thiết kế chai độc đáo và lạ mắt, hương thơm nước hoa giữ được cực lâu trên cơ thể như một loại nước hoa thực sự đồng thời dưỡng ẩm cho da mềm mại và mịn màng suốt cả ngày dài.
 
Là một trong 2 dòng HOT nhất mùa sale năm nay của Victoria's Secret, sữa dưỡng thể Very Sexy Now #Beach đúng với tên gọi của mình, sẽ gợi cho bạn cảm giác mát mẻ và dễ chịu, cực kì thoải mái khi đến các bãi biển. Cảm giác mát lạnh ngay khi vừa thoa lên da, vừa giúp hạ nhiệt độ vừa tạo cảm giác thư giãn tuyệt đối mà không có dòng lotion nào trước đó của Victoria's Secret có thể làm được.
 

 
 
Kết cấu dạng sữa không quá lỏng cũng không quá đặc, dễ dàng thoa đều lên da và thấm nhanh không tạo cảm giác nhờn dính khó chịu và không bị lây dính trên quần áo cũng như ghế đệm.
Dung tích lớn lên đến 300ML cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng sản phẩm trong thời gian dài. Đây quả thực là dòng sản phẩm đáng có nhất trong mùa hè năm nay.
 
Nhóm nước hoa: Hương thơm hoa cỏ

Độ lưu hương: Trung bình - Từ 2 giờ đến 5 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Hương đặc trưng: Hoa cam. dừa, hương cát trắng.