Back

Sữa Dưỡng Thể Victoria's Secret Bombshells in Bloom

Liên hệ

Victoria's Secret Bombshells in Bloom là một dòng hương cực kì nổi tiếng của hãng, phù hợp với người thuộc mọi độ tuổi. Với hương hoa cỏ nồng nàng quyến rũ đồng thời mang đến cho bạn làn da mềm mại ẩm mịn. Kết cấu dạng lỏng thấm nhanh không gây nhờn rít. Dung tích: 200ML

  Chia sẻ: facebook-share

Bên cạnh dòng Very Sexy với màu đỏ đen huyền bí và quyến rũ, Victoria's Secret còn sở hữu một dòng hương cực kì đắc giá đó chính là Bombshells In Bloom với màu hồng neon đầy nữ tính và táo bạo. Đại diện cho người phụ nữ ngọt ngào nhưng không kém phần quyến rũ, phóng khoáng.
 
Với sản phẩm sữa dưỡng thể Victoria's Secret Bombshells in Bloom bạn sẽ trải nghiệm được mùi hương đặc trưng đầy cao cấp của dòng nước hoa này, mặc dù là sữa dưỡng thể nhưng Victoria's Secret nổi tiếng bởi các dòng dưỡng thể lưu hương nước hoa rất lâu, mùi hương thoang thoảng nhẹ nhàng gây ấn tượng mạnh cho người đối diện vào những lúc bất ngờ nhất. Kết cấu dạng sữa lỏng, dễ dàng tán đều lên dathấm nhanh không gây nhờn rít. Cho bạn làm da mềm mại ẩm mịn, cứ muốn sờ vào mãi thôi. Với hương chính là Hoa lan Nam Phi hồngHoa súng và Táo đỏ; cực sang trọng nhưng không kém phần nữ tính và quyến rũ. Cho bạn sự quyến rũ và tự tin tuyệt đối suốt cả ngày dài.