Back

Son Rom&nd Zero Gram Sunset MLBB 2018 Holiday

155,000

Quy cách : Thỏi 3.5G

Ngắm nhìn sắc màu của hoàng hôn trong ROMAND Zero Gram Sunset Edition. Rom&nd đã mang đến 5 màu son mới thể hiện các sắc độ khác nhau của chiều hoàng hôn, vô cùng đẹp mắt và lãng mạn.

  Chia sẻ: facebook-share
Mã: 8809625240332
Danh mục: ,,
Thực sự nếu các cô nàng bỏ qua một hãng mỹ phẩm như Rom&nd sẽ rất là tiếc, khi thương hiệu này có sự đầu tư về mặt hình ảnh và chất lượng không thua kém gì 3CE, nhưng với giá thành cực kì hợp lí phù hợp với mọi tầng lớp và độ tuổi. Rom&nd cũng có cho mình rất nhiều dòng son khác nhau ở mọi thể loại và đều được các cô nàng mê son ủng hộ nhiệt tình.
 
Cuối năm 2018, khi các hãng nhanh chóng tung ra các bộ sưu tập dành riêng cho mùa lễ hội thì hãng mỹ phẩm Rom&nd cũng không đứng ngoài cuộc. Rom&nd tung ra set son 5 màu phiên bản giới hạn của Zero Gram Lipstick, với bộ màu sắc hoàn toàn mới và cực kì trendy. 
 
 
Set son giới hạn có tên đầy đủ là Rom&nd Zero Gram Sunset MLBB 2018 Holiday được lấy cảm hứng từ màu sắc của hoàng hôn lãng mạn.

Vẫn giữ nguyên thiết kế vuông vắn và đơn giản, nhưng 5 thỏi son Sunset khác với 8 "người anh em" trước ở vỏ màu son. Nếu như 8 thỏi son Zero Gram đã ra mắt đều có chung vỏ son màu xám bạc thì 5 thỏi son trong limited edition lại có vỏ trùng với màu son bên trong
 

Hạt phấn tạo màu nhỏ trong chất son của Zero Gram Lipstick vẫn giữ nguyên ở 5 màu son mới này, khiến cho son lên màu chuẩn và tạo được độ mịn lì nhất có thể. Đồng thời chất son nhẹ tênh cùng độ mềm mượt nhất định. Từ bảng màu siêu đẹp cho đến chất son sở hữu nhiều ưu điểm, dễ hiểu khi Rom&nd Zero Gram Sunset MLBB 2018 Holiday lấy lòng được nhiều cô gái.