Back

Son Kem Lì Peripera INK Velvet Lip Tint 2019

135,000

Quy cách : Thỏi 8G

Phiên bản 2019 của dòng son INK đình đám mở màn với 2 màu son tone đỏ nâu trầm cực kì trendy và quyến rũ. Vẫn giữ nguyên chất son mịn lì như nhung cùng độ bám màu "khủng", màu son dễ đánh không kén da và giúp làm bừng sáng gương mặt, cho bạn vẻ ngoài nổi bậc tức thì.

  Chia sẻ: facebook-share
Mã: 8809598299122
Danh mục: ,,
Peri’s Ink là dòng son bán chạy số 1 của Peripera trong suốt những năm vừa qua và là sản phẩm huyền thoại của thương hiệu Hàn Quốc này. Hơn tất cả, dòng son INK Velvet Lip Tint huyền thoại tuy ra mắt lần đầu tiên nhưng vẫn giữ được độ HOT và sự đón nhận nhiệt tình của giới làm đẹp bởi những màu sắc dễ dùng cùng bộ bền màu đáng gờm.

Son Kem Lì Peripera INK Velvet Lip Tint nổi tiếng với đặc trưng lên màu rất rõ (pigmented) và giữ màu cực tốt. Với chất son lì mịn mượt như nhung và những màu sắc trẻ trung trendy, đặc biệt là giá thành siêu đáng yêu đã làm nên tên tuổi của dòng son này trên thị trường. Tuy là son kem lì nhưng dòng son này có chất cực kì mướt, dễ dàng đánh lòng môi - kiểu đánh yêu thích của các bạn trẻ Việt Nam - và cho ra từng lớp màu rất xinh xắn và đáng yêu.
 

Đầu năm 2019, hãng nhanh chóng cho ra mắt 2 màu son mới trong bộ sưu tập với tone đỏ nâu trầm nhanh chóng làm dậy sóng cộng đồng làm đẹp vào mùa xuân này. Nắm được sở thích và bắt kịp xu hướng màu son HOT nhất trong thời gian vừa qua, cực kì tôn da và làm sáng răng, lại không kén màu da và có thể dễ dàng sử dụng khi không trang điểm.