Back

Son Kem Lì Chou Chou Professional Matt Lip #302 Mellow Rose

Liên hệ

Quy cách : Thỏi 5G

  Chia sẻ: facebook-share
Mã: 8809500670339
Danh mục: ,

Sau thành công vang dội của dòng son lì Chou Chou Signature, thừa thắng xông lên hãng cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm như cushion, tẩy trang và cũng được các beauty blogger trên toàn thế giới review điên đảo.

Không dừng lại ở đó, hãng tiếp tục đốn tim phái đẹp bởi dòng son kem lì Professional Matt Lip Color được đánh giá xứng đáng với điểm 10 tuyệt đối. Lấy cảm hứng từ các loại hoaChou Chou đã nghiên cứu thành công và cho ra mắt dòng son Chou Chou Professional Matt Lip Color. Son đặc biệt được chiết xuất từ 7 loại hoa, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết và lưu lại hương thơm quyến rũ trên môi.


Về khoản thiết kế thì đúng là thế mạnh của hãng, từ dòng Signature, Desire cho đến bây giờ là son kem lì Professional hãng đều rất chăm chút bề ngoài cho đứa con cưng của mình.

Với thiết kế vỏ vàng ánh kim Chou Chou Professional tự tin đánh bại mọi thỏi son “high end” nào. Thậm chí những cô nàng khó tính cũng phải dành lời khen cho hãng. Bên cạnh đó vỏ son còn được thiết kế có thể nhìn thấy màu son bên trong giúp cho nàng nào sắm cả bộ sưu tập về thì vẫn dễ dàng phân biệt được nè.

Còn nữa, trên thân son còn được in nổi dòng chữ Professional Matt Lip Color thì đúng là đẳng cấp sang chảnh đạt level max luôn rồi.
 

Các beauty blogger trên toàn thế giới đều nhận xét thỏi son kem lì này có chất son rất mịn mượt và đặc biệt là khi tô lên môi rất nhẹ và mỏng, không hề có dấu hiệu khô môi, không lem kể cả khi đeo khẩu trang, đến cuối ngày môi cũng không bị khô căng nữa.

Đây chắc chắn là điều mà mọi cô gái thích nhất khi dùng son kem.