Back

Son Kem Fenty Beauty by Rihanna #Uncensored

755,000

Quy cách : 4ML

Dòng son kem với màu đỏ đặc trưng của Rihanna, là sản phẩm bán chạy nhất của hãng mỹ phẩm cao cấp Fenty Beauty với chất son siêu mềm mịn và cực kì lì môi.

  Chia sẻ: facebook-share
Mã: 816657022360
Danh mục: ,

Chắc hẳn các nàng chưa biết, Fenty Beauty ra đời với slogan: “Một thương hiệu mỹ phẩm dành cho mọi phụ nữ trên thế giới”. Để làm hài lòng không chỉ thị trường Âu Mỹ, Rihanna đã nắm được những màu son hot trend đang rất được ưu ái tại châu Á để đưa vào bộ sưu tập.

Son của Fenty Beauty được đánh giá chung ngắn gọn là "chuẩn lì chuẩn dưỡng". Tuy thuộc dòng son lì nhưng cực kỳ mướt môi và đặc biệt không gây tình trạng khô và bong vẩy thường thấy khi sử dụng chất son lì.
 
Khả năng giữ màu cực bền lên màu chuẩn chỉ sau một lần quệt son đủ thấy độ pigmented xứng đáng 5 sao. Hoàn toàn có thể so sánh với bất cứ dòng son highend chất lượng cao nào, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn.

Đặc biệt, sản phẩm còn được yêu thích bởi khả năng "kiss proof" - Sau khi khô lại và tiệp vào môi sẽ không bị lây dính ra tay hay thành ly chén khi ăn uống. Đảm bảo cho bạn sự xinh đẹp tinh tế hoàn hảo trong mọi thời điểm.

Một điểm cộng nữa dành cho dòng son này là đầu cọ được thiết kế cực kì đặc biệt mà không có bất cứ thỏi son kem trên thế giới nào từng có. Giúp bạn tạo ra đường viền môi cực kì sắc nét và hoàn hảo.