Back

Son Ecole Delight Lipstick Ver 2 2019

230,000

Son lì luôn là loại son được chị em ưa thích vì độ bám, màu sắc và chất son mịn, hợp với chị em trong mọi hoàn cảnh. Đó là lý do Ecole Delight Lipstick - Loại son lì có xuất xứ Hàn Quốc với giá cả “hạt dẻ” được chị em châu Á ưa chuộng.

  Chia sẻ: facebook-share
Ngay khi mới xuất hiện, Ecole Delight Lipstick đã gây cơn sốt khắp nơi. Chị em mê trang điểm, hay các chuyên gia mỹ phẩm đều thừa nhận rằng, với giá thành hợp lý, Ecolight xứng đáng là thỏi son lì chất lượng cao trong phân khúc bình dân. Nắm bắt được nhu cầu không ngừng thay đổi của thị trường, chiến binh đời 2 Ecole Delight Lipstick 2019 version 2 vừa ra mắt. Thử xem chiến binh đời 2 này có đặc điểm gì đủ sức hút hồn chị em ngay từ cái nhìn đầu tiên?


Nâng cấp bảng màu, chiều lòng các quý cô trẻ tuổi
Nếu son Ecole Delight Lipstick ban đầu chỉ bao gồm 5 màu cơ bản: hồng cam san hô, cam đất, hồng đỏ, đỏ thuần, đỏ đất thì chiến binh version 2 của nhãn hiệu này đã được bổ sung thêm 3 màu mới: cam cháy (bonita), đỏ cam (chaui), đỏ đậm (celina).

Giới mộ điệu tin rằng, Ecole hẳn đang muốn mở rộng phân khúc ra chinh phục các khách hàng trẻ tuổi hơn, những quý cô không tiếc tiền mua son để tô đậm vẻ đẹp của mình.

Dễ nhận thấy ở Ecole version 2 là các nhóm màu cơ bản vẫn được giữ nguyên. Màu son của hãng phù hợp với nhiều loại da mặt, thời thượng và không kén da.

Chỉnh lại chất son, tăng độ bám và mướt môi hơn

Rút kinh nghiệm từ sản phẩm “tiền nhiệm”, chiến binh đời 2 Ecole Delight Lipstick 2019 version 2 được cải tiến để bớt khô, tệp môi hơn và rất mướt môi.

Cải tiến này chẳng khác gì “hổ mọc thêm cánh”, bởi lẽ Ecole phiên bản cũ đã là loại son nổi tiếng vì chất son mịn đặc trưng, màu lên môi sẽ apply chuẩn mà không cần đánh nhiều lớp, tạo nên lớp son mỏng nhẹ và có độ bám màu bền lâu.

Được ví như bản dupe của dòng son lì 3CE, chất son của Ecole nổi bật vì không gây khô môi, lại bám màu và bền màu cực tốt.

Thay áo mới, phủ sắc vàng sang chảnh
Nếu như thử nghiệm vỏ vàng trong phiên bản 1 khiến chị em yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên vì vẻ sang chảnh, thì đến phiên bản 2 lần này, các “chị em” trong phiên bản version 2 đều được phủ vàng toàn bộ.

Đó cũng chính là một trong những yếu tố khiến Ecole Delight Lipstick phiên bản mới ăn đứt các sản phẩm son lì khác trong phân khúc bình dân, vì thiết kế đẹp, sang chảnh cùng sắc vàng đặc biệt ấn tượng.

Theo đánh giá của hội chị em, Ecole Delight Lipstick 2019 version 2 hứa hẹn sớm trở thành chiến binh son lì đáng gờm trong phân khúc bình dân. Để xem với sản phẩm này, bạn có thể đẹp lên thế nào nhé!