Son Black Rouge Rose Velvet

145,000

Thiết kế gọn nhẹ đáng yêu, chất son mềm mượt lướt nhẹ trên môi nhưng vẫn siêu lâu trôi, đánh kiểu lòng môi hay full cả môi cũng đều xinh và được xem là bản dupe của son Shu.

  Chia sẻ: facebook-share
Mã: 8809464341580
Danh mục: ,,

Lấy cảm hứng từ hoa hồng - loài hoa được xem là biểu tưởng của cái đẹp, Black Rouge vừa cho ra mắt bộ sưu tập son mới toanh có tên Rose Velvet Lipstick. Không còn đi theo dòng son kem như Air Fit hay Cotton trước đó, Black Rouge Rose Velvet Lipstick sở hữu cho mình chất son sáp mịn mượt nhẹ tênh cùng bảng màu đẹp đến khó cưỡng.
 
Kết cấu son lì nhẹ tênh không gây cảm giác nặng môi, tạo lớp phủ hoàn hảo ngay từ lần thoa son đầu tiên. Độ bám màu cao duy trì sự rạng rỡ suốt ngày dài, tuy nhiên nhờ dưỡng chất có trong son mà môi bạn sẽ không bị bong tróc hoặc khô môi. Bảng màu tone thiên đỏ rực rỡ không hề kén da và có thể sử dụng thoải mái khi không makeup.

Black Rouge Rose Velvet Lipstick có 5 tone màu đa dạng phong cách từ dịu nhẹ ngọt ngào đến sắc trầm quyến rũ, mang lại nhiều sự lựa chọn phù hợp cho từng cá tính khác nhau.
Thiết kế đơn giản mà không kém phần tinh tế với độ hoàn thiện cao, khi cầm cực chắc tay không thua kém dòng son cao cấp nào và được xem là bản dupe của dòng son Shu nổi tiếng.