Back

Set Trang Điểm Benefit Holiday - Triple Decker Decadence

1,320,000

Bộ các sản phẩm trang điểm đặc biệt phiên bản lễ hội năm 2018 của Benefit vừa ra mắt tập hợp những sản phẩm cực HOT nằm trong danh sách Best Seller cả năm qua của hãng.

  Chia sẻ: facebook-share
Mã: 602004108302
Danh mục: ,,,


Bộ sản phẩm trang điểm ra mắt mùa lễ hội cuối năm 2018 của Benefit với những sản phẩm HOT nhất nằm trong danh sách Best Seller của hãng trong năm qua. Với 4 sản phẩm full size cực đỉnh và thiết kế vỏ hộp siêu xinh yêu - Đây nhất định sẽ là món quà tuyệt vời dành cho bản thân hay người thân yêu nhất.

  • Bộ sản phẩm gồm:
    • Kem lót Benefit The POREfessional 22ML (sản xuất tại Mỹ)
    • Mascara Benefit Badgal Bang! 8.5G (sản xuất tại Pháp)
    • Bút highlight chân mày Benefit High Brow 2.8G (sản xuất tại Đức)
    • Son tint má hồng 2 trong 1 Benefit Gogotint 4ML (sản xuất tại Pháp)


Kem lót Benefit The POREfessional luôn nằm trong Top Seller của Benefit, cũng là kem lót được các giới chuyên gia trang điểm và các blogger đánh giá là một trong số những kem lót tốt nhất hiện nay.
 
Với chất kem mịn và nhẹ, cùng công thức không chứa dầu, khi dùng lên da, em ý hoàn toàn giúp thu nhỏ các lỗ chân lông lớn, làm phẳng mịn những nếp nhăn, làn da của bạn sẽ trở nên “smoother-than-smooth skin” – mịn hơn cả mịn, đúng như những gì Benefit đã nói về em ý. Thành phần có chứa dẫn xuất Vitamin E giúp bảo vệ da khỏi những tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài, Benefit The POREfessional giúp cho khuôn mặt bạn không bị đổ dầu, giữ lớp nền lâu trôi và làn da bạn sẽ láng mịn suốt cả ngày dài.
 


Mascara Benefit Badgal Bang! là mascara giúp làm dày, làm dài những sợi mi của bạn ngay khi bạn chuốt mi. Với thiết kế đầu chổi thông minh cùng công thức làm dày tối ưu giúp định hình mi theo cách bạn muốn.
 
Nếu bạn đã từng ưa thích những hàng mi cực dày và dài mà bạn không muốn phải gắn mi giả, hãy lựa chọn Benefit Badgal Lash mascara thần kì này sẽ giúp mi bạn trở nên dài hơn, dày hơn, giữ được độ cong khi bạn đã kẹp mi, và thêm vào đó mascara này không hề làm nặng mi như khi bạn gắn mi giả, lại dễ dàng tẩy trang, Benefit Badgal Lash là mascara tuyệt vời với mọi cô gái.

 


 

Bút highlight chân mày Benefit High Brow - Giới làm đẹp gọi sản phẩm này là “bút phù thủy”, bởi lẽ sau khi dùng em ấy thì gương mặt nhìn khác đi rất nhiều, sắc sảo và gọn gàng hơn hẳn. Để vẽ đôi chân mày hoàn hảo không hề dễ, một phần vì lông mày thường không mọc theo khuôn, một phần do lông mới cạo mọc mới. Lúc ấy, sản phẩm này thì như một vị cứu tinh, chỗ nào lông ra lệch ra khỏi khuôn mày thì các bạn có thể vẽ bút này vẽ lên, chỗ lông đó dường như biến mất, chỉ còn thấy khuôn chân mày đã tạo. 
 
Những lúc muốn thay đổi dáng mày cho nâng cao lên hơn, bạn cứ việc vẽ cao lên, sau đó dùng em ấy tô phần lông còn lại. Thế là vẹn cả đôi đường, vừa được đẹp theo ý muốn mà không phải xóa đi dáng mày tự nhiên hằng ngày.

Son tint má hồng 2 trong 1 Benefit Gogotint - Gogotint chính là một trong những sản phẩm đầu tiên của thương hiệu Benefit và cho đến nay vẫn chưa hết sốt giữa cộng đồng các cô gái yêu thích việc trang điểm tán đều trên da bằng những đầu ngón tay. 
 
Với công thức đặc biệt trong thành phần, Gogotint để lại trên làn da của các cô gái một lớp màu bóng sáng mượt mà hết sức tự nhiên và bền màu.