Back

Set Better Together Ultimate Eye Collection: Too Faced x Kat Von D

Liên hệ

Xuất xứ: Mỹ Set Better Together Ultimate Eye Collection: Too Faced x Kat Von D bao gồm 1 bảng màu mắt 12 màu, 1 Mascara Better Than Sex - Too Faced và 1 bút kẻ mắt Kat Von D Tatoo Liner.

  Chia sẻ: facebook-share

 
Kat Von DToo Faced - hai nửa trái cực của thế giới mỹ phẩm tưởng chừng không thể nào "tác hợp" được với nhau nhưng khi bộ sưu tập Better Together được ra mắt lại tạo "tiếng vang" khủng khiếp trong giới sành đẹp. Đặc biệt là với bảng màu mắt, bạn có thể tự do "xoay chuyển 360 độ" phong cách makeup theo ý mình - từ "viên kẹo ngọt đáng yêu" chốc thoáng hóa thành "một đóa hồng gai góc ma mị". 

***Đặc tính và công dụng:
 
  • Thiết kế bảng màu mắt là một trái tim với hai nửa hoàn toàn tách biệt nhau cả về màu sắc lẫn họa tiết trang trí thể hiện rõ nét chất của từng hãng. Nửa trái tim màu hồng phấn của Too Faced mang cả vườn hoa hồng được mạ vàng tràn đầy sức sống. Cũng vườn hoa ấy, nhưng lại được Kat Von D bao trùm bằng một sắc đen huyền bí, đầy ma mị thể hiện chất chơi riêng biệt của thương hiệu mình. Ngoài ra, set này còn gồm một cây Mascara - Better Than Sex nổi tiếng của Too Facedmột bút kẻ mắt từ Kat Von D.

 
  • Bảng màu gồm tổng cộng 12 sắc màu với 6 gam ngoan hiền từ nhà Too Faced 6 gam cá tính từ Kat Von D. Bảng màu đa dạng từ tông neutral trung tính đến các tông nổi bật như đỏ, đen xám có thể dùng nhấn nhá khi đánh mắt khói. Chất phấn đa dạng gồm cả lì (matte) lẫn ánh kim nhũ sáng. Vì thế, bảng màu này có thể cho bạn thỏa thích ứng dụng với nhiều phong cách đa dạng, từ đi làm đến đi dự tiệc.
 


Bảng full 12 màu cùng mascara Too Faced và kẻ mắt nước Kat Von DNửa bảng màu gồm 6 tông phong cách nhẹ nhàng, nữ tính từ Too FacedNửa bảng màu gồm 6 tông mang phong cách cá tính, mạnh mẽ từ Kat Von D
 
  • Kết cấu phấn "chuẩn miễn chỉnh" chặt chẽ mượt mà, dễ tán và bám ngay vào da. Độ lên màu chuẩn xác và không hề xuống tông dù cả ngày makeup.

 
  • Ngoài ra, 2 "nhân vật" nữa trong bộ sưu tập này cũng vô cùng "đáng gờm" với những ưu điểm vượt trội của mình được công nhận bởi giới guru makeup thế giới: 1. Mascara Better Than Sex - Too Faced: Đầu cọ được thiết kế độc đáo, giúp tách mi, bao phủ và làm cong đến từng sợi mi. Công thức chứa collagen kết hợp thêm lông cứng để giúp tối đa hóa hiệu quả của mascara. Thành phần chứa một loại polymer tạo màn chắn giúp chống vấy bẩn, lâu trôi suốt cả ngày. 2. Bút kẻ mắt Kat Von D Tatoo Liner: Thiết kế đầu cọ như bút dạ, thanh mảnh dễ sử dụng ngay cả với những người mới tập tành trang điểm. Màu bám rất lâu và bền, không trôi không lem suốt cả ngày dài.


Mascara Better Than Sex - Too Faced và bút kẻ mắt Kat Von D Tatoo Liner đinh đámGiám đốc đại diện của hai nhãn hàng này là Kat Von D và Jerrod Blandino đã ấp ủ kế hoạch hợp tác cùng nhau này từ 9 tháng trước khi ra mắt.