Back

Sáp Khử Mùi Đặc Trị Etiaxil Déodorant Anti-transpirant 48H

225,000

Khử mùi tuyệt đối 100% và ngăn mồ hôi tới 75% ngay từ lần lăn đầu tiên.Không màu, không mùi, không ướt dính, không gây ố vàng áo. Hiệu quả từ 2-3 ngày không cần lăn lại (tắm rửa thoải mái). Phù hợp với làn da nhạy cảm nhất. Dung tích: 40ML

  Chia sẻ: facebook-share
Sáp khử mùi đặc trị Etiaxil Anti Déodorant Transpirant 48H được mệnh danh là sản phẩm ngăn tiết mồ hôi số 1 tại Pháp, sáp khử mùi Etiaxil được tìm kiếm nhiều nhất về các sản phẩm khử mùi của thương hiệu này. Sáp khử mùi đặc trị Etiaxil được khuyên dùng rộng rãi bởi các bác sỹ da liễu để chữa trị việc ra nhiều mồ hôisáp khử mùi Etiaxil hiệu quả cao thuyết phục người sử dụng bởi hiệu quả và cơ chế thông minh. Công thức độc đáo của Etiaxil cho phép sáp khử mùi tác động trực tiếp và “trị” được hiện tượng đổ mồ hôi ngay từ lần sử dụng đầu tiên, mùi khó chịu sẽ hiệu quả cao biến mất, đây không phải dạng sáp khử mùi thông thường mà còn là một sản phẩm có khả năng chữa trị.
 
Nhờ công thức với nhôm Clorua hexahydrat trong dung dịch cồn, các hoạt chất trong sáp khử mùi đặc trị Etiaxil Déodorant Anti-transpirant 48H phản ứng với nước trong tuyến mồ hôi để tạo thành một lớp keratin, các tuyến mồ hôi sau đó bắt đầu “nghỉ ngơi” và dừng sản xuất mồ hôi. Clorua nhôm cũng cung cấp chức năng kháng khuẩn, giúp tránh mùi khó chịu. Sau một vài ngày, lớp keratin sẽ được đào thải tự nhiên theo tế bào da chết và tuyến mồ hôi lại hoạt động trở lại. Quá trình này mất từ một vài ngày tới thời gian ngắn. Đó là lý do vì sao bạn chỉ cần dùng Etiaxil 1-3 lần/tuần. Sáp khử mùi đặc trị Etiaxil Déodorant Anti-transpirant 48H hầu như không gây kích ứng hoặc dị ứng trên da. Sản phẩm được sử dụng công thức qua tinh chế phù hợp với tất cả các loại da, thậm chí cả những vùng da nách nhạy cảm nhất, làm giảm tối đa kích ứng mà các sản phẩm ngăn tiết mồ hôi có chứa muối nhôm khác thường gây ra.
  • Hướng dẫn sử dụng:
    • Vệ sinh sạch sẽ, lau thật khô và nhẹ nhàng thoa sáp khử mùi lên toàn bộ vùng cánh.
    • Sử dụng buổi tối trước khi đi ngủ vì ban đêm là thời điểm tiết mồ hôi ít nhất sáp khử mùi Etiaxil sẽ hoạt động hiệu quả nhất.
    • Sử dụng trên làn da không bị tổn thương, không bôi lên vết thương hở.
    • Sử dụng trên làn da khô, lau thật khô sau khi tắm, vì nếu để ẩm Sáp khử mùi Etiaxil sẽ giảm hiệu quả.