Back

Phấn Nước Lime Real Cover Pink Cushion #10 (Kèm Lõi)

460,000

Phấn nước với độ che phủ cao, làm đều màu da và che được các vết mụn, nám,v.v… Có khả năng kiềm dầu tốt, mang đến lớp nền mỏng mịn tự nhiên trong suốt cả ngày dài. Khối lượng tịnh: 20G

  Chia sẻ: facebook-share
Mã: 8809552770148
Danh mục: ,,
Vỏ hộp được thiết kế nền trắng ánh xà cừ ốp kính đơn giản mà tinh tế, xung quanh được viền kim loại vàng là điểm nhấn cũng như làm tăng thêm đẳng cấp và sang trọng cho vẻ ngoài của sản phẩm. Phấn Nước Lime Real Cover Pink Cushion với chiết xuất rễ hoa mẫu đơn có khả năng nuôi dưỡng, tái tạo làn da từ bên trong, thổi bừng lên sức sống của làn da. Cho bạn một lớp nền hoàn hảo, che phủ ổn nhưng cực kì tự nhiên và tiệp vào da không bị dày phấn, hạn chế tình trạng bị mốc do makeup mà vẫn không gây bết dính khó chịu cho làn da. Bằng sáng chế độc quyền về PHỨC HỢP KIỂM SOÁT DẦU THỪA được cấu tạo từ 5 thành phần thiên nhiên kết hợp với tro núi lửa Jeju giúp kiểm soát, hấp thu dầu thừa và các tạp chất trên bề mặt da và sâu trong lỗ chân lông hiệu quả ngay khi sử dụng giúp lớp nền mịn lì tự nhiên và không bết dính, không trượt khỏi da suốt cả ngày dài.
 

 
Ngoài ra, chứa Calamine Powder giúp lớp nền hồng hào tự nhiên, lại có khả năng chống viêm, kháng khuẩn cực mạnh, KHÔNG GÂY MỤN. Có 2 tông da dễ dàng chọn lựa và sử dụng.