Chương trình

Nhượng Quyền Thương Hiệu – Tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh tại TP.HCM

image_print
  • Bạn yêu thích kinh doanh ?
  • Bạn có niềm đam mê mỹ phẩm ?
  • Bạn muốn có mức thu nhập cao và ổn định ?
  • Bạn không muốn rủi ro với số tiền của mình ?

Hãy tham gia hợp tác nhượng quyền thương hiệu Mặt Hoa Da Phấn với chúng tôi, bạn sẽ giải quyết được các mong muốn đó.

Mặt Hoa Da Phấn là một thương hiệu mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại TP.HCM, chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng và xu hướng mới nhất với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh.

Sau nhiều năm hoạt động, Mặt Hoa Da Phấn đã tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường kinh doanh mỹ phẩm với 6 chi nhánh ở các quận trung tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh và 5 chi nhánh thuộc các tỉnh.

VÌ SAO BẠN NÊN HỢP TÁC KINH DOANH – NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU MẶT HOA DA PHẤN ?

  • Kinh phí đầu tư không quá lớn như các thương hiệu nước ngoài nhưng lại mang đến mức sinh lời rất hấp dẫn không hề thua kém.
  • Ngành hàng mỹ phẩm có thị trường rất lớn và tiềm năng phát triển cao.
  • Có độ bền vững cao, ít có sự thay đổi trong thói quen tiêu dùng của khách hàng như các ngành nghề ẩm thực, thời trang…
  • Không có sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ như nhiều ngành nghề khác.

Bên cạnh đó, Mặt Hoa Da Phấn có một hệ thống tổ chức, quản lý, đào tạo bài bản, quy mô và chuyên nghiệp, tất cả đã được kiểm chứng bởi sự hài lòng từ phía khách hàng trong suốt những năm qua và doanh thu tại các cửa hàng luôn ở mức rất ổn định, chúng tôi tự tin về khả năng mang lại nguồn lợi hấp dẫn cho các nhà đầu tư khi hợp tác kinh doanh cùng chúng tôi.

Mặt Hoa Da Phấn xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để dưới hình thức nhượng quyền kinh doanh – một mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian sắp tới.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với phương châm “Hợp tác kinh doanh, chia sẻ lợi nhuận”, chúng tôi luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác bởi sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

 Mặt Hoa Da Phấn rất mong được hợp tác và có cơ hội trở thành những đối tác tuyệt vời. Mọi thắc mắc về chính sách và cách thức hợp tác kinh doanh, vui lòng liên hệ:
Văn phòng đại diện Công ty TNHH ĐT-TM-DV Uy Vũ – 436A/24 đường 3/2, P.12, Q.10.
Email: nhuongquyenkinhdoanh@uyvugroup.vn
Website: https://mathoadaphan.com/

 

 Lưu ý: Chỉ nhượng quyền tại TPHCM và tạm ngưng nhượng quyền ở các tỉnh thành khác.

Xin trân trọng cảm ơn!