Back

Miếng Dán Răng Crest 3D White Professional Effects

68,000

Xuất Xứ: Mỹ Quy cách: Miếng

  Chia sẻ: facebook-share
Mã: 10293783967
Danh mục:
 
• Là dòng sản phẩm làm trắng răng mạnh mẽ nhất của Crest (P&G Hoa Kỳ). Đối tượng sử dụng 3D CREST WHITE PROFESSIONAL EFFECTS là người dùng có nhu cầu làm trắng răng với kết quả tương đương với các dịch vụ nha khoa có chi phí lên đến hàng chục triệu đồng, chỉ sau 1 tuần sử dụng. Với cùng công thức hoạt chất sử dụng trong các phương pháp làm trắng răng tại các phòng khám nha khoa, và được chứng nhận bởi Hiệp hội Nha khoa Mỹ, CREST 3D WHITE PROFESSIONAL EFFECTS an toàn tuyệt đối cho men răng trong quá trình sử dụng.
 
•  Với 30 phút mỗi ngày, răng sẽ trắng sáng hơn rõ rệt ngay sau lần sử dụng đầu tiên, và đạt độ trắng sáng cao nhất sau 20 ngày.
 
•  Thành phần: PVP, PEG-8, Nước, Hydrogen Peroxide (10%), Acrylates Copolymer, Sodium Hydroxide, Sodium Saccharin. 
 
• Đối tượng sử dụng: Người lớn và trẻ em 14 tuổi trở lên.
 

***Hướng dẫn sử dụng:

◊ Sử dụng sau nửa tiếng sau khi đánh răng xong, tránh dùng sau khi đánh răng.
 
◊ Tách miếng dán ra khỏi vỏ; dán miếng dán lên răng, canh chỉnh cho miếng dán nằm sát với phần tiếp xúc giữa răng và nướu, ấn nhẹ để miếng dán dính chặt hơn vào răng; gấp phần mép của miếng dán ra mặt sau răng để cố định miếng dán.
 

 
◊ Sau  30 phút, tháo bỏ miếng dán; súc miệng lại với nước.
 
→ Chống chỉ định: Không nuốt miếng dán. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt hay da. Nếu bị dính miếng dán vào mắt, rửa sạch mắt bằng nước sạch. Để xa tầm tay trẻ em. Hỏi ý kiến nha sĩ trong trường hợp sử dụng cho răng sứ, răng sau trám, răng bọc sứ, răng giả. Không sử dụng cho răng đang niềng, bọc hay đang lung lay.