Back

Mặt Nạ Mediheal NMF Aquaring Ampoule Mask EX

37,000

  Chia sẻ: facebook-share
Mặt nạ Mediheal NMF Aquaring Ampoule Mask EX là dạng mặt nạ tinh chất dưỡng da chuyên sâu có tác dụng khóa và giữ nước cho da cực kì hiệu quả, cung cấp độ ẩm bền vững trong thời gian dài và hỗ trợ chống lão hóa giảm nếp nhăn trên bề mặt da.

Đây là dòng sản phẩm cấp ẩm chuyên sâu giúp bạn có làn da căng bóng mịn màng chỉ với 20 phút một lần đắp, hiệu quả tức thì mà nó mang lại đã làm nên tên tuổi của dòng này trong suốt nhiều năm liền. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng làm sạch và se khít lỗ chân lông. Củng cố cấu trúc da và phục hồi làn da bị tổn thương bởi các chất hóa học độc hại cũng như môi trường ô nhiễm bên ngoài.

Đặc biệt, mặt nạ Mediheal NMF Aquaring Ampoule Mask EX còn điều chỉnh và kiểm soát bã nhờn. Với chiết xuất giàu Hyaluronic Acid  và nhân tố NMF ngăn ngừa sự mất nước của da, cho bạn làn da ngậm nước và đủ ẩm trong cả ngày dài. Có thể sử dụng được cho da khô và cả da nhờn do thiếu nước.
 

 
  • Hướng dẫn sử dụng:
    • Làm sạch da mặt, có thể dùng toner lau sơ qua để cân bằng mà làm mềm da, cũng như giúp tinh chất thẩm thấu tốt hơn vào da.
    • Dàn trải đều toàn bộ mặt nạ giấy lên vùng da mặt, tinh chất còn dư có thể thoa cho vùng da cổ sau đó thư giãn khoảng từ 15 đến 20 phút.
    • Để đạt hiệu quả tối đa khuyến khích sử dụng 2 lần mỗi tuần.