Back

Mascara Maybelline The Magnum Big Shot Volum'Express

165,000

Quy cách : Cây

Maybelline The Magnum Big Shot là phiên bản chị em của Mascara Maybelline The Magnum Volum’ Express, với công nghệ cải tiến, khắc phục các nhược điểm của dòng mascara trước đó, đảm bảo không gây bết dính, vón cục khi sử dụng.

  Chia sẻ: facebook-share
Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn. Vì vậy, bên cạnh viêc có một lớp nền thật đẹp thì vẫn cần chú trọng đến trang điểm cho đôi mắt nữa đấy !
Ngoài việc làm đẹp cho đôi mắt bằng cách tạo khối bằng phấn mắt, đôi mi cong vút cũng chính là điểm nhấn rất quan trọng giúp bạn trông ấn tượng và sắc nét hơn.

Bạn muốn sở hữu hàng mi dài ấn tượng thì Mascara Làm Dài Mi Maybelline The Magnum Big Shot sẽ là lựa chọn không tồi đâu nhé !
 

Maybelline là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong dòng sản phẩm Mascara với khẩu hiệu: “Có thể cô ấy đẹp tự nhiên. Có thể là nhờ Maybelline.” Maybelline với những siêu phẩm dành cho mắt, mặt, môi, được đánh giá tốt bởi các tín đồ sắc đẹp và bán chạy ở khắp các nước trên thế giới. Xuất hiện chính thức ở Việt Nam vào năm 2007, Maybelline tiếp tục ở vị trí lãnh đạo ngành với những đợt tung hàng mới với công thức vượt trội quấy động và khơi nguồn cảm hứng trong cộng đồng làm đẹp.
 


 

Phiên bản "chị đại" Maybelline The Magnum Big Shot với công nghệ cải tiến, khắc phục hoàn toàn được các nhược điểm của dòng mascara trước đó. Với đầu cọ chải bristle độc đáo giúp làm tăng diện tích tiếp xúc của chất kem mascara với lông mi, từ đó làm cong và dày từng sợi mi dù là ngắn nhất. 

Ngoài ra, Mascara này còn chứa collagen giúp nuôi dưỡng mi chắc khoẻ, ngăn ngừa rụng mi, kích thích mi mọc dài và dày hơn ngay cả khi đang sử dụng.
Đặc biệt, Maybelline The Magnum Big Shot Mascara rất dễ tẩy trang nhưng lại có khả năng chống thấm nước tuyệt đối luôn!