Back

Mascara Mày Etude House Color My Brows Max 2018

110,000

Quy cách : Thỏi 9G

Mascara mày giúp cố định lông mày và đổi màu phù hợp với màu tóc, giữ lâu không lem không trôi kể cả khi gặp nước. Kết cấu mỏng nhẹ không bết dính và vón cục.

  Chia sẻ: facebook-share
Mascara dành cho chân mày hẳn đã không còn quá xa lạ đối với giới làm đẹp những năm gần đây. Đặc biệt là khi làn sóng Hàn Quốc lan tỏa và gây sức ảnh hưởng toàn cầu. Với màu chân mày cùng tông với màu tóc cực kì ấn tượng và thu hút ánh nhìn, cho vẻ ngoài càng thêm hoàn hảo hơn đặc biệt là với những bạn có màu tóc nhuộm.

Đa số người Châu Á có màu tóc và lông mày tối nên khi nhuộm những tông màu sáng cho tóc rất dễ làm gương mặt chúng ta trông "không hợp lí". Hiểu được nguyên nhân và kết quả của điều này, các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc nhanh chóng cho ra mắt dòng mascara chân mày, ngoài việc cố định lông mày cả ngày dài còn giúp đổi màu lông mày, cho bạn gương mặt mềm mại, xinh đẹp mà không ngại bất cứ màu tóc sáng nào.
 

 
Với thiết kế giống như những thỏi mascara chuốt mi truyền thống, sản phẩm cực kì dễ sử dụng và có thể bảo quản tốt trong thời gian dài. Có 6 màu để chọn lựa từ tông nâu đen, nâu đỏ đến những tông vàng sáng, nâu vàng... Đầu cọ thưa và dễ chuốt, kết cấu mỏng nhẹ không vón cục và tạo cảm giác bết dínhKhô ngay sau 1-2 phút hạn chế lem trôi suốt cả ngày dài.