Back

Kem Trị Mụn Lylysse Lớn 20G

45,000

Kem trị mụn LYLYSSE trị tận gốc mụn trứng cá, mụn mủ, mụn đỏ sưng tấy, mụn đầu đen. Đặc biệt khó khả năng giúp làm liền sẹo, thâm sẹo do mụn gây ra. Xuất xứ: Việt Nam Khối lượng: 20G

  Chia sẻ: facebook-share
Sản phẩm xuất xứ từ Việt Nam và cũng là một sản phẩm đại diện cho tiêu chí "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao" được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng trong suốt nhiều năm qua. Với công dụng điều trị mụn cực kì hiệu quả không để lại biến chứng nào và có thể dùng được cho mọi loại da, đây xứng đáng trở thành sản phẩm cần có của tất cả mọi người. Đặc biệt với giá tiền cực kì hợp lí, kem trị mụn Lylysse đang ngày càng khẳng định vị trí của mình và vươn xa khắp thị trường mỹ phẩm Việt Nam.
 
Sản phẩm có công dụng ngăn ngừa hiệu quả các loại mụn bọc, mụn cám, mụn thâm, mụn viên đỏ da, mụn dị ứng...Đồng thời giúp làm mờ sẹo mụn, hạn chế và điều trị thâm mụn cũng như ngăn ngừa mụn tái phát. Sản phẩm có chất kem màu trắng đụcxốp chứ không quá đặc, có thể dễ dàng thoa đều lên vùng da bị mụn hoặc chấm lên những nốt mụn sưng đỏ đều được. Mụn sưng sẽ nhanh chóng khô cồi và xẹp xuống mà không bị thâm, trả lại cho bạn làn da mềm mại và khỏe khoắn.