Back

Kem Nền Innisfree Eco Natural Green Tea BB Cream #01

280,000

Quy cách : Tuýp 40ML

Kem nền trang điểm có thành phần dưỡng da, độ che phủ ổn cho lớp nền mỏng mịn tự nhiên. Có chống nắng bảo vệ da hoàn hảo.

  Chia sẻ: facebook-share
Mã: 8806146959729
Danh mục: ,
Kem nền Innisfree Eco Natural Green Tea BB Cream là loại kem nền trang điểm thích hợp cho hầu hết các loại da, từ da thường cho đến da dầu, da nhạy cảm, da có mụn. Không như những dòng BB Cream thông thường, sản phẩm có độ che phủ rất tốt, nhưng vẫn mỏng mịn và dịu nhẹ cho da.
 
Có khả năng kiềm dầu tốt lên đến 4 giờ và vẫn giữ độ ẩm cho da. Chiết xuất từ trà xanh nên BB Cream cũng có khả năng kháng khuẩn ngăn mụn. Đặc biệt BB Cream còn có khả năng chống nắng, bảo vệ da tuyệt đối trước tác động bên ngoài.
 


Kem nền Innisfree Eco Natural Green Tea BB Cream chiết xuất từ lá trà xanh không chỉ được đánh giá cao về độ che phủ tốt mà còn về việc cung cấp độ ẩm hiệu quả cho da khô và da bị mệt mỏi mang lại cho bạn một làn da mịn màng và tự nhiên.
 
Sản phẩm cực thích hợp cho những bạn học sinh sinh viên còn đang đi học, cho lớp nền mỏng nhẹ tự nhiên trong suốt và vẻ ngoài tươi tắn cả ngày.