Back

Kem Dưỡng Trắng Da SK-II Cellumination Deep Surge EX 50G

3,200,000

Quy cách : Hộp 50G

Kem dưỡng được tích hợp công nghệ làm trắng bậc nhất của SK-II mang lại ánh sáng tự nhiên cho làn da, giảm thiểu các sắc tố da không đều màu trong thời gian ngắn nhất. Với thành phần chính là Pitera huyền thoại và hỗn hợp hạt làm sáng bóng từ bên trong Aura White Cocktail giúp kiểm soát sự và ngăn chặn quá trình sản xuất Melanin, ngăn ngừa đốm nâu và sạm nám ngay từ đầu, giảm thiểu sự mất cân bằng màu sắc giữa các tế bào, phục hồi hiệu quả các vùng da khô ráp.

  Chia sẻ: facebook-share
Mã: 4979006065114
Danh mục: ,,
Kế thừa thành công của các dòng sản phẩm chăm sóc da trước đó, kem dưỡng trắng da SK-II Cellumination Deep Surge EX ra đời và tiếp tục gây sự chú ý lớn của thị trường nội địa Nhật Bản và các nước Châu Á khác.
Được thiết kế chuyên dụng cho độ tuổi bắt đầu gặp các vấn đề về lão hóa như da khô, thô ráp, bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn và vùng da không đều màu.
 
Kem dưỡng trắng da SK-II Cellumination Deep Surge EX với thành phần chính độc quyền nổi danh toàn thế giới của hãng là Pitera huyền thoại và hỗn hợp hạt làm sáng bóng từ bên trong Aura White Cocktail giúp kiểm soát và ngăn chặn quá trình sản xuất melanin, ngăn ngừa đốm nâu và sạm nám ngay từ đầu, giảm thiểu sự mất cân bằng màu sắc giữa các tế bào, phục hồi hiệu quả các vùng da khô ráp.
 
 
Kem dưỡng trắng da Cellumination Deep Surge EX của SK-II sẽ làm da bạn căng bóng, trắng mịn, mềm mại và khỏe mạnh ngay từ bên trong. Cảm giác như được phủ một lớp nhung lụa căng mịn trên bề mặt da và cảm giác mềm mịn giữ lâu đến tận sáng hôm sau. Kem có mùi thơm nhẹ nhàng dễ chịu, thấm nhanh không bết dính, có thể dùng được cho da dầu mà không sợ bị nặng mặt hay bí da.

Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ làm trắng da hàng đầu của SK-II mang lại vẻ trắng sáng tự nhiên cho làn da, ngăn chặn và làm mờ các sắc tố da không đều màu, các vết thâm nám trong thời gian ngắn nhất.
 
Theo bước phát triển của Cellumination Essence EX danh tiếng, bổ sung các công thức làm đẹp tự nhiên hơn với thành phần chính là Soft Aura White Cocktail + Pixel White™công thức Cellumination đặc biệt độc quyền chứa các hợp chất dưỡng trắng và tái tạo da đặc biệt.
 
 

 
Kem dưỡng trắng da SK-II Cellumination Deep Surge EX của Nhật Bản được thiết kế danh riêng cho làn da gặp phải các vấn đề về lão hóa như khô sần, thô ráp, bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn và vùng da không đều màu, ở nhiều người còn xuất hiện các vết nám.
 
Sản phẩm sẽ làm da bạn căng mịn, trắng sáng ngay từ sâu bên trong. Cân bằng sắc tố da,giảm thiểu của màu da sạm, giúp da căng bóng, đều màu tự nhiên. Ngăn chặn các đốm màu như nám ,tàn nhang. Giảm sự hình thành của sắc tố Melanin, hạn chế việc sạm da, giải quyết được nỗi lo da sạm khi hè đến cho các cô gái.