Back

Kem Dưỡng Jonzac Tái Tạo Nuôi Dưỡng Da ReActive Miraculous Cream

616,000

Quy cách : Tuýp 100ML

Thúc đẩy sản sinh tế bào mới, giúp tái tạo làn da tổn thương và bảo vệ da khỏe mạnh. Đặc biệt thích hợp với những làn da bị nhiễm Corticoed.

  Chia sẻ: facebook-share
Mã: 3517360015577
Danh mục: ,,

Kem dưỡng Jonzac tái tạo và nuôi dưỡng da ReActive Miraculous Cream giàu nước khoáng Jonzac giúp phục hồi và làm dịu, thúc đẩy việc bảo vệ tự nhiên của da, làm dịu những vết mẩn đỏ và giảm dị ứng da. Đem lại sự dễ chịu, da trở nên dịu và được phục hồi.
  • Công thức: Nước khoáng Jonzac 30%, sáng chế F.P.D, Acid hyaluronique tự nhiên, Gluco-oligosaccharide
  • Da dị ứng, cho mọi loại da
  • Không gây dị ứng

 
Nước khoáng Jonzac - Một thành phần hoạt tính có trong kem dưỡng Jonzac ReActive Miraculous Cream: Những nghiên cứu đã chứng minh được lợi ích tuyệt vời của nước khoáng Jonzac đối với làn da: khả năng phục hồi sức sống cho da, làm dịu và đặc biệt là phù hợp với làn da khô, kể cả da nhạy cảm.

Nước khoáng Jonzac được lấy trực tiếp từ độ sâu 1850m. Nguồn nước này vô trùng, dịu nhẹ  và giàu khoáng chất, ngoài ra đặc biệt là tính isotonic của nó, hỗ trợ hiệu quả cho việc thẩm thấu vào các tế bào da. Ngày qua ngày, làn da được cải thiện rõ rệt nhờ vào khả năng tái tạo và cấp nước cho hàng rào bảo vệ da.
Hyaluronic Acid - Một thành phần hoạt tính có trong kem dưỡng Jonzac ReActive Miraculous Cream: Acid hyaluronic tự nhiên là một phân tử sinh lý duy trì khả năng cấp nước bằng cách cung cấp độ ẩm ở trung tâm của ngoại bào da như một miếng bọt biển. Với trạng thái tự do của thành phần, nó có khả năng cấp nướclàm săn chắc da.
 
Phytosphingosine - Một thành phần hoạt tính có trong kem dưỡng Jonzac ReActive Miraculous Cream: Phytosphingosine, có trong các lớp sừng của da. Nó là một hợp chất tự nhiên của ceramides được tìm thấy trong màng thủy phân của da. Eau Thermale Jonzac đã sản xuất thành phần hoạt tính này thông qua quá trình sinh học.