Back

Kem Che Khuyết Điểm The Saem Cover Perfection Tip Concealer 02

85,000

Xuất xứ : Hàn Quốc Quy cách : Cây. Che khuyết điểm The SAEM chống nắng SPF28 PA là kem che khuyết điểm có chỉ số chống nắng cao nhất hiện nay SPF28 – quá hoàn hảo để che đi các vết mụn thâm, sẹo, nám. Vừa che phủ vừa bảo vệ không cho tia UV xâm hại vết thâm.

  Chia sẻ: facebook-share
Mã: 8806164107997
Danh mục: ,,

***Đặc tính và Công dụng:
  • Chất kem của che khuyết điểm The Saem không quá đặc, một lần lấy được khá nhiều, bạn nào da ít khuyết điểm chỉ muốn che quầng thâm mắt thì nhớ bỏ bớt lại nếu không muốn lớp kem khi apply lên bị quá dày.
  • Chất kem này khô lại khá nhanh, nếu đã apply lên mặt mà không tán ngay dễ khiến kem khô lại gây khó tán hoặc không tiệp vào da.
 
  
 
  • Khi khô để lại cảm giác khô ráo trên bề mặt, không có cảm giác dính dính khó chịu đâu.
  • Với thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam thì không có chuyện để được đến 16 tiếng đồng hồ đâu nhé, đến cuối ngày vẫn sẽ bị trôi bớt đi nhưng không có hiện tượng đọng lại thành các vệt.
  • Kem che khuyết điểm tốt kèm theo chỉ số chống nắng cao nhất hiện nay (SPF28). Sản phẩm này nhận được 2 bằng sáng chế Độc Quyền từ Hàn Quốc
 
  
 
  • Soft Focusing Effect: chất kem siêu mềm mịn, thấm vào từng ngõ ngách trên da giúp che phủ hoàn hảo.
  •  Long Lasting Network Polymer: Kết cấu dạng mạng lưới giúp giữ lớp che phủ Bền Lâu Suốt 16 tiếng đồng hồ (số liệu đã được Kiểm Chứng).
 

Hiện shop đang có đủ 3 tone: ✔️Tone 1 Light Beige: cho tông da sáng, hoặc che khuyết điểm ở vùng bọng mắt, vùng chữ T tạo hiệu ứng highlight nhẹ. ✔️Tone 1,5 Nature Beige: cho tông da trung bình hoặc dùng che các vùng mụn, các khuyết điểm ở vùng má. ✔️Tone 2 True Beige: cho da ngăm hoặc che khuyết điểm vùng xương hàm để tạo hiệu ứng shading.