Back

Kẻ Mắt Nước Maybelline Hyper Sharp Power Màu Đen

149,000

Quy cách : 0.5g

Nhờ công thức ưu việt chứa những phân tử carbon siêu nhỏ kết hợp cùng công nghệ hút sáng đặc biệt, Hyper Sharp Power tạo ra những nét vẽ có màu mực đen tuyền ấn tượng, không lem, không trôi nhưng lại rất dễ tẩy trang

  Chia sẻ: facebook-share
Mã: 6902395420934
Danh mục: ,,
Không có điều gì làm thần thái đôi mắt sắc sảo hơn bằng một đường kẻ mắt đen. Hãy nhìn những biểu tượng sắc đẹp qua nhiều thời kỳ, ta có thể thấy được họ có một điểm chung "Làm chủ nghệ thuật kẻ mắt nước đen sao cho hoàn hảo nhất có thể". Bạn muốn sở hữu một đôi mắt to và sắc sảo hơn - Bút kẻ mắt dạng nước Hyper Sharp Power đến từ Maybelline sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất đấy !!Maybelline là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong dòng sản phẩm Mascara với khẩu hiệu: “Có thể cô ấy đẹp tự nhiên. Có thể là nhờ Maybelline.” Maybelline với những siêu phẩm dành cho mắt, mặt, môi, được đánh giá tốt bởi các tín đồ sắc đẹp và bán chạy ở khắp các nước trên thế giới. Xuất hiện chính thức ở Việt Nam vào năm 2007, Maybelline tiếp tục ở vị trí lãnh đạo ngành với những đợt tung hàng mới với công thức vượt trội quấy động và khơi nguồn cảm hứng trong cộng đồng làm đẹp.
 


Với công thức ưu việt chứa những phân tử cacbon siêu nhỏ kết hợp cùng công nghệ hút sáng đặc biệt Kẻ mắt nước Hyper Sharp Power sẽ đem đến những nét vẽ có màu mực đen tuyền ấn tượng. Đặc biệt, kẻ mắt không lem, không trôi đến tận 17 giờ nhưng lại vô cùng dễ tẩy trang luôn. Hơn nữa, đầu cọ cự nhỏ và sắc mảnh giúp bạn kẻ mắt linh hoạt hơn và dễ dạng tạo ra nhiều phong cách ấn tượng.