Back

Bút Kẻ Mắt Vacosi Waterproof Eyeliner

Liên hệ

Bút kẻ mắt Vacosi Waterproof Eyeliner với khả năng lên màu độc đáo, đậm đen và đều màu, cho bạn một đường nét thanh mảnh thu hút và đôi mắt ấn tượng.

  Chia sẻ: facebook-share
Bút kẻ mắt Vacosi dòng cổ điển với khả năng chống lem chống trôi cực tốt, lên màu đều và đậm. Đầu bút với thiết kế cực mảnh cho bạn những đường kẻ cực gắt và sắt nét, mang đến cho bạn đôi mắt ấn tượng và thu hút không ngờ. Điều đặc biệt còn nằm ở độ lên màu tuyệt vời, cho ra một màu đen thực sự mà không cần phải tô đi tô lại nhiều lần. Ngoài ra còn giữ cho bạn một đôi mắc sắc bén và ấn tượng suốt cả ngày dài hoạt động. Thiết kế đầu bút lông nhân tạo tuy mảnh nhưng vẫn không quá mềm yếu, rất dễ điều khiển và sẽ không làm bạn run tay khiến đường nét bị lem đi.
 

 
Với thiết kế mới hiện đại cùng chất lượng tuyệt vời, dễ dàng cho bạn một đường kẻ thanh mảnh giúp đôi mắt thêm phần quyến rũ. Sản phẩm rất phù hợp với những bạn thích những đường kẻ mỏng, sát chân mi cực tự nhiên, hay đuôi mắt sắc bén đầy ấn tượng. Bạn còn có thể sử dụng sản phẩm để tạo những sợi mi giả cực mảnh và tự nhiên cho hàng mi dưới dày và đẹp hơn.