Back

Bảng Phấn Mắt Too Faced Sweet Peach Eyeshadow Palette

1,190,000

Xuất xứ: Mỹ Quy cách: Hộp/ 17.1g Bảng Phấn Mắt Too Faced Sweet Peach Eyeshadow Palette - Bảng phấn mắt "trong mơ" của mọi cô gái, một trong những top best seller của hãng Too Faced (cháy hàng chỉ sau vài phút khi vừa ra mắt và hiện tại vẫn được "dân tình" lùng sục ráo riết)

  Chia sẻ: facebook-share
Mã: 651986410255
Danh mục: ,,

***Đặc tính và công dụng:
 
  • Thiết kế vỏ hộp cực đáng yêu với tông cam đào mát mắt bao trùm theo xu hướng ombre kết hợp cùng chi tiết những trái đào căng mọng được dập nổi trên nắp, khe đóng mở chắc chắn bảo vệ gương và khay màu mắt an toàn. Không chỉ thế, bảng mắt này còn quyến rũ các nàng bởi một mùi đào ngọt lịm ập tới tấp vào mũi khi mở hộp phấn ra.

 
  • Phấn mắt Too Faced Sweet Peach Eyeshadow Palette gồm 18 màu đa dạng, các tông màu trung tính vẫn chiếm hầu hết cả bộ phấn mắt, chỉ có 4,5 màu tông tối 1,2 màu nổi. Trong đó, các tông màu nâu như nâu đất, nâu xám, nâu cam, tông cam đào, hồng cam chiếm khá nhiều, ngoài ra còn có 3 màu tông tím và 1 màu đen xám ánh nhũ làm điểm nhấn.
  • Với bảng màu mắt này, các nàng tông da trắng sáng đến da ngăm đều có thể sử dụng thoải mái, phù hợp với mọi phong cách trang điểm dù là phong cách trang điểm tự nhiên hay cá tính, sexy.
  • Kết cấu mượt mà, bao gồm cả phấn có độ lì (matte)độ sáng (shimmer). Màu mắt lên chuẩnbám lâu, để các màu mắt hoàn hảo sau cả ngày make-up, bạn hãy nhớ thoa thêm một lớp kem lót cho vùng mắt trước khi make-up nhé.


***Hướng dẫn sử dụng:
 
  • Dùng cọ tán nhẹ nhàng phấn lên bầu mắt.
  • Kết hợp màu tùy theo sở thích.