Back

Bảng Phấn Mắt Anastasia Beverly Hills Modern Renaissance

Liên hệ

Xuất Xứ: Mỹ Bảng Màu Mắt Anastasia Beverly Hills Modern Renaissance Eye Shadow Palette - "gương mặt dấu ấn" trong lịch sử của ngành công nghiệp làm đẹp 

  Chia sẻ: facebook-share
Mã: 689304181709
Danh mục: ,,

 
Không chỉ "nắm trùm" với những sản phẩm makeup chân mày, hãng mỹ phẩm đình đám này cũng tạo tiếng vang với những dòng sản phẩm makeup khác. Mỗi sản phẩm được tung ra đều để lại dấu ấn sâu đậm trong lịch sử của ngành công nghiệp làm đẹp. Và một trong những "chiến binh" sáng giá của Anastasia chính là bảng màu mắt Anastasia Beverly Hills Modern Renaissance Eye Shadow Palette

***Đặc tính và công dụng:
 
  • Phải nói chuyên gia mỹ phẩm cũng là người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm này - Anastasia Soare rất chú trọng chất lượng sản phẩm  của mình, ngay ở khâu thiết kế vỏ hộp. Bảng màu được bao bọc vô cùng chắc chắn với lớp nhung chống sốc chống vỡ phấn. Vỏ hộp được phủ một màu hồng phấn nhã nhặn, đầy nữ tính. Ngoài ra, sản phẩm còn được tặng kèm gương và chổi lông 2 đầu chất lượng cao cho những ai yêu thích makeup được thỏa sức đam mê của mình.

 
  • Bảng màu gồm 14 tông màu nghiêng sắc ấm nóng bao gồm 3 màu nhũ và 11 màu lì, nhưng khi phối hợp thì vô cùng "ăn rơ" tạo nên ánh nhìn đầy ngọt ngào nhưng cũng đầy lôi cuốn. Các màu nổi bật rực rỡ nhất gợi ý cho bạn là Venetian Red, Love Letter và Red Orche.
  • Chất phấn mịn không chỗ chê, dễ tán và lên màu chuẩn xác, không những thế độ bám cũng cực cao dù bạn không hề sử dụng kem lót trước đó.
 

Bảng swatch tay đầy đủ bảng màu Anastasia Beverly Hills Modern Renaissance Palette
 
***Hướng dẫn sử dụng:
 
  • Chọn 1 hoặc phối nhiều màu mắt với nhau tùy theo sở thích, tán lên bầu mắt.
  • Một số gợi ý cho bạn: