Back

Bấm Mi Shu Uemura Nhật Bản

295,000

Xuất xứ: Nhật Bản Dụng cụ làm đẹp nổi tiếng nhất thế giới - Bấm mi Shu Uemura - giúp mi cong đẹp và bền lâu, đặc biệt không gây hại mi khi sử dụng trong thời gian dài và có tuổi thọ rất bền.

  Chia sẻ: facebook-share
Bạn biết đấy, bấm mi có thể chỉ là 1 công cụ trang điểm không quan trọng như phấn nền, kem chống nắng, tẩy tế bào chết… nhưng có thể gây ra nhiều phiền toái như: làm gãy rụng mi, độ cong dễ phạm vào da mắt, thiết kế khó cầm, miếng mút đệm không êm… Vì sao em Shu Uemura Eyelash Curler được nhiều chuyên gia trang điểm lựa chọn?
  • Độ dài vừa tay, thuận tiện cho cả việc tự trang điểm hoặc trang điểm cho người khác.
  • Độ nhẹ vừa phải, không gây khó cho người dùng, nhất là những bạn mới tập trang điểm.
  • Cung bấm nhẹ nhàng, giảm được sự run tay khi bạn bấm xuống (thường những loại phải dùng sức nặng hơn sẽ dễ làm bạn run tay).
  • Kẹp bấm mi Shu được làm từ chất liệu thép không gỉ, khỏi lo bị oxy hoá.
  • Miếng đệm không làm bằng cao su như những loại kẹp bấm mi hiện có trên thị trường, mà được làm bằng silicon nên rất mềm mại không gây hại mi.
  • Thiết kế bẹt phù hợp với khuôn mắt người châu Á ôm đều sát mí nên làm cho hàng mi cong đều từ đầu đến cuối chứ không bị cong phần giữa như các loại thông thường.
  • Vòng cung đối lập miếng đệm khi bấm vào không quá chặt, có thể dùng sau khi chải mascara mà không sợ mi dính lại trên kẹp.
 

Kẹp bấm mi Shu dễ sử dụng chỉ 1 lần định hình mi thì có thể để được 4 tiếng không cần bấm đi bấm lại nhiều lần. Trước khi bấm mi bạn nên làm sạch bụi ở lông mi và kẹp mi (nếu có), bạn có thể đánh phấn mắt và kẻ viền mí mắt trước khi bấm mi. Nhưng phải chuốt mascara sau khi bấm mi để mi có độ cong và dài tự nhiên hơn. Mỗi lần kẹp mi bạn nên di chuyển 3 vị trí khác nhau: gốc mi, giữa lông mi và ngọn lông mi. Mỗi vị trí bạn giữ kẹp bấm mi khoảng 10-20s. Như vậy, mi sẽ cong được lâu và cong tự nhiên hơn là bạn chỉ bấm ở 1 vị trí là gốc mi hoặc giữa mi. Vậy là bạn đã có hàng mi cong vút tự nhiên mà còn định hình được lâu nữa.