NHẬN NGAY HUY HIỆU “FAN CỨNG” CỦA MẶT HOA DA PHẤN – HCM

  • Bạn từng trông ngóng trở thành Fan Cứng (Top Fan) của Mặt Hoa Da Phấn mà chưa có cơ hội ?
  • Hay bạn muốn xuất hiện thật nổi bật trong fanpage Mặt Hoa Da Phấn – HCM ?

Cùng tham gia nhận HUY HIỆU FAN CỨNG từ Mặt Hoa Da Phấn ngay hôm nay nào !!

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN :

Bước 1 : Like và follow fanpage Mặt Hoa Da Phấn – HCM

Bước 2 : Chọn chế độ “Xem đầu tiên” bài viết Fanpage (See First)

Bước 3 : Click “Bật” thông báo khi có bài viết trên Fanpage

Bước 4 : Hoạt động tích cực trên fanpage bằng cách Like, Share và Comment của các bài post hay video của Mặt Hoa Da Phấn

Cách để có được huy hiệu “Fan cứng” nhanh nhất đó là bạn phải tương tác thật nhiều trên fanpage mỗi khi page có chương trình ưu đãi khủng, sản phẩm hot, video livestream,..

Tương tác ở đây có nghĩa là bạn cần LIKE, SHARE COMMENT (bình luận) là quan trong nhất. Bạn có thể comment nhiều hơn 1 và thường xuyên theo dõi các livestream, video hot của Mặt Hoa Da Phấn từ đầu tới cuối nhé !

Chỉ cần đơn giản như vậy là bạn sẽ nhận được biểu tượng “Fan cứng” và nó sẽ xuất hiện khi bạn bình luận trên Fanpage nhìn rất là đẹp và đặc biệt luôn.

CÁCH KÍCH HOẠT HUY HIỆU:

Sau khi thực hiện đầy đủ các bước như trên, bạn sẽ thấy thông báo như hình dưới :

Bấm vào “Nhận huy hiệu” và kích hoạt “Hiển thị huy hiệu fan cứng” là bạn sẽ nhận ngay huy hiệu Fan cứng mà bao người mong ước !

Huy hiệu “Fan cứng” sẽ được cập nhật vào hàng tuần vậy nên bạn có thể mất huy hiệu này bất cứ lúc nào nếu như mức độ tương tác của bạn thấp hơn so với những người khác.

Và những người này có thể thay thế bạn trở thành fan cứng vậy nên để duy trì huy hiệu này thì bạn vẫn phải tiếp tục tương tác với Mặt Hoa Da Phấn nha!

Chúc cả nhà sớm “đoạt” được huy hiệu FAN CỨNG cực xịn sò này nhé !