Góc làm đẹp

9 Xu hướng trang điểm được “lăng xê” trong năm 2018

image_print

9 Xu hướng trang điểm mới sau đây sẽ được lăng xê trên các sàn diễn thời trang dự đoán sẽ thống lĩnh năm 2018, cùng tìm hiểu và hãy sắm ngay những dụng cụ trang điểm và mỹ phẩm sau đây nhé!

Trang điểm môi lấp lánh

Cùng với sự lên ngôi của xu hướng lấp lánh, trào lưu đánh môi nhũ bóng đính hạt được dự đoán sẽ gây sốt trong năm tới.

Môi lấp lánh

Lông mày tự nhiên

Năm 2018 sẽ không còn nhiều ‘đất diễn’ cho những cặp lông mày tán bột như sâu róm, thay vào đó là kiểu vẽ chân mày tự nhiên ‘đến từng sợi’. Xu hướng phun thêu phẩy sợi sẽ được ưa chuộng hơn hẳn.

Lông mày tự nhiên

Son môi màu đỏ berry

Thời đại của màu cam đã qua, năm 2018 đánh dấu sự lên ngôi của son đỏ berry. Màu son này hợp với khá nhiều tone da.

Son môi đỏ berry

Làn da căng bóng

Xu hướng trang điểm lì sẽ dần bị thay thế bởi kiểu make up da căng bóng khỏe mạnh. Trào lưu làm đẹp này đã được sao Hàn lăng xê suốt nửa năm qua.

Làn da căng bóng

Lông mi thưa, ngắn tự nhiên

Lông mi giả sẽ sớm đi vào dĩ vãng vì xu hướng để lông mi tự nhiên. Hàng lông mi thưa, ngắn từng khiến bạn tự ti giờ đã trở thành mốt.

Lông mi thưa ngắn tự nhiên

Son môi bóng

Xuất hiện tràn ngập trên các sàn diễn thời trang thu đông cuối năm nay, son môi bóng đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ, gạt sang một bên sự bùng nổ của các loại son lì.

Son môi bóng

Đường kẻ mắt đậm

Sau thời gian được tối giản thành một đường kẻ mắt mèo mảnh vừa phải để phù hợp với các xu hướng trang điểm thịnh hành lúc đương thời, năm 2018 dự đoán phong cách kẻ mắt dày và đậm sẽ trở lại một cách mạnh mẽ.

Đường kẻ mắt đậm

Lông mi dày

Không quá chú trọng vào lông mi giả như những năm về trước, 2018 được dự đoán sẽ được làm mới bởi phong cách chuốt dày hàng lông mi tự nhiên.

Lông mi dày

Trong năm 2018, phái đẹp chỉ cần tập trung vào hàng lông mi tự nhiên với các bước chuốt mascara nhằm làm dài và dày. Cách trang điểm này khiến đôi mắt to và tạo vẻ ấn tượng hơn mà không quá cầu kỳ hay “kịch tính” như khi gắn mi giả.

Son môi tự nhiên

Năm 2016 và 2017 là thời điểm thịnh hành của son màu nude tông nâu đất và những màu son đỏ bầm ấn tượng. Tuy nhiên năm 2018 dự báo là thời điểm trở lại của những đôi môi màu ửng hồng nhẹ nhàng tự nhiên.

Son môi tự nhiên

Trên đây là 9 Xu hướng trang điểm được “lăng xê” trong năm 2018! Và để khi make up thành công nhất bạn nên chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ trang điểm, son môi, bộ phấn trang điểm mặt, kẻ mắt, phấn trang điểm mắt… và những dụng cụ cần thiết khác nữa để hưởng ứng xu hướng trang điểm năm 2018 này nhé!

Tổng hợp

Tham khảo thêm: